UV MASTER PRIMER MAUVE SPF 30/PA+++

Giorgio Armani UV Master Primer Mauve(white)

เสกสรรผิวเปล่งประกาย สดใส แลดูปลั่งแสง ดุจคริสตัล

 

Giorgio Armani Beauty ได้นำแรงบันดาลใจจากเทคนิคของสตูดิโอเมคอัพอาร์สติส และเสริมในส่วนของเบสกับคอนซีลเลอร์ ที่มีความสามารถในการเสกสรรผิวใหม่ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติได้ในเพียงไม่กี่วินาที กับขั้นตอนที่เป็นมืออาชีพและมาตรฐานของความเป็นเลิศ จึงได้ออกแบบอย่างต่อเนื่อง และพัฒนาใหม่ด้วยความเชี่ยวชาญอย่างไม่รู้จบ

ใหม่ล่าสุด! ทินต์เบสสี mauve เพื่อความงดงามสมบูรณ์แบบ แลดูปลั่งแสงดุจคริสตัลอย่างเป็นธรรมชาติ

นี่คือผลิตภัณฑ์ล่าสุดในกลุ่ม CC (Color Correction & Care) ตระกูลไพรม์เมอร์จาก Giorgio Armani Beauty โดยเฉดสี mauveนี้ จะเผยผิวที่ดูบางเบา โปร่งแสง แลดูเปล่งปลั่ง สดใส

 

อุดมคติความงามของ Giorgio Armani

ค้นคว้าวิจัยอย่างชาญฉลาด นำมาซึ่งการสรรค์สร้างความกระจ่างใสไร้ที่ติ

Giorgio Armani Beauty ได้มีการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาไพรม์เมอร์ ที่รวมเอาคุณสมบัติของคอนซีลเลอร์ และสกินแคร์ไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของผู้หญิงแต่ละคนซึ่งมีโทนสีผิวที่แตกต่างกัน ภายใต้พื้นฐานของสตูดิโอเมคอัพอาร์สติส ซึ่งตอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของความงามในชีวิตประจำวันของทุกคน

UV Master Primer Mauve เจือไปด้วยสีม่วงพาสเทลบางๆ เพื่อตอบสนองกับโทนผิวสีเหลือง โดยช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและเปลั่งประกายเจิดจรัส

Giorgio Armani Beauty วิจัยถึงการเผยพลังเรืองแสงของผลึกสีม่วง(mauve) และแนะนำ UV Master Primer Mauve SPF 30 ต่อจาก UV Master Primer SPF 40 / PA +++ ซึ่งเป็นอาวุธลับความงามของ Giorgio Armani Beauty ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรับมือกับความหมองคล้ำ แต่ในขณะเดียวกัน ก็จะเปล่งรัศมีของความกระจ่างใสเรืองแสง ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และ UV Master Pink SPF 30’s มอบผิวสดใสและดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งอมชมพู ดุจกุหลาบ

 

Cutting-edge technology : เทคโนโลยีตัดแสง

A master of light and colour : ต้นแบบของแสงและสี

 

คุณสมบัติพิเศษเฉพาะภายใต้พื้นฐานของ CC ไพรม์เมอร์ Color correction and care เทคโนโลยี คือความลับของ UV Master Primer Mauve’s ที่พรางตาด้วยการสะท้อนแสงประกายมุกหลากสี สีม่วง (mauve) รวมถึงสีผิวโทนเหลืองกลางๆ (neutralises)

 

A master of protection and care : ต้นแบบของการปกป้องและดูแลผิว

การสะท้อนออกของรังสียูวี ยาวนานต่อเนื่องถึง12 ชั่วโมงกับผิวที่สดใสชุ่มน้ำ ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับประสิทธิภาพของ glycerine ที่ดูแล hydrolipidfilm (น้ำหล่อเลี้ยงผิว) ได้เป็นอย่างดี

 

UVA และ UVB Sunscreen (ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด) ปกป้องผิวอย่างสมบูรณ์แบบต้านทานการถูกทำร้ายจากแสงอาทิตย์ UV Master Primer Mauve’s ปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยปฏิบัติการจาก mineral filter ช่วยดูดซับและให้รังสียูวีสะท้อนออก นอกจากนี้ organic filters ช่วยปกป้องผิวต้านทานการถูกทำร้ายจากรังสียูวี

 

Between skincare and make-up : ขั้นตอนการใช้ คือในระหว่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพ

UV Master Primer Mauve ใช้ในขั้นตอนหลังจากบำรุงผิวตามปกติของคุณ และก่อนการลงเมคอัพ โดยใช้ปลายนิ้วเกลี่ย เพื่อผิวที่ดูโปร่งแสง บางเบาผิวแต่อำพรางจนไม่เห็นความแท้จริงของผิวที่บกพร่อง เนื้อผลิตภัณฑ์ ดีเยี่ยมละลายเนียนกลืนสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย มอบความปลั่งแสงในแบบที่ยากจะเลียนแบบผิวสว่างทันทีกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอย่างน่าอัศจรรย์

 

U.V. Master Primers มีให้เลือก 3 ชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกสีผิว โดยเฉดสีชมพูและเฉดสีม่วงสำหรับผิวโทนเหลือง เฉดสีเบจสำหรับผิวโทนชมพู

1. UV Master Primer Mauve SPF 30/PA +++

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่มีเฉดสีม่วง ช่วยปรับลดความเหลืองของผิว มอบความเปล่งประกาย สดใส และดูปลั่งแสงดุจคริสตัล

2. UV Master Primer 02 SPF 30/PA +++

เพื่อเรียกคืนความกระจ่างใสให้กับผิวที่หมองคล้ำ มอบความสดใส มีประกายดูสุขภาพดี

3. UV Master Primer SPF 40/PA+++

สูตร greige ที่ทำให้รอยแดงจางลงในฉับพลัน เพื่อผิวกระจ่างใสเรียบเนียน

 

พบกับ UV Master Primer ทั้ง 3 เฉดสี เพื่อเติมความเปล่งประกายให้ผิวสวย ในราคา 1,875 บาท โดยวางจำหน่ายเฉพาะในสนามบินและร้านค้าปลอดภาษี

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี

yingkobfah@gmail.com