The Sivara Spa

หากจะต้องบรรยายความหมายของวลี สวรรค์กลางกรุง ออกมาให้เห็นเป็นรูปธรรมชัดเจนแล้วล่ะก็ ศิวะรา สปาดูจะเหมาะสมกับการเป็นนิยามของคำนี้มากที่สุดก็ว่าได้เพราะแม้ว่าสถานที่ตั้งจะอยู่ที่ชั้น 8 ของโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท ในใจกลางย่านธุรกิจอันจอแจอย่างประตูน้ำก็ตาม แต่ดูเหมือนความวุ่นวายสับสนของเมืองกรุงจะไม่สามารถติดตามคุณขึ้นมาถึงที่นี่ได้เลย เพราะทันทีที่ก้าวเข้ามาในส่วนที่เป็นที่ตั้งของ สปาแห่งนี้ คุณจะได้พบความสดชื่นแจ่มใสแต่เงียบสงบของสระว่ายน้ำและสวนสวยอันน่ารื่นรมย์ ผสมผสานกับภาพทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานครจากมุมสูง ซึ่งให้บรรยากาศใกล้เคียงกับคำว่าสวรรค์อย่างแท้จริง

ศิวะรา สปาถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นและมนต์เสน่ห์แห่งการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์นและกลิ่นอายแห่งเอเชีย ที่สะท้อนออกมาในรูปแบบของสายน้ำ ก้อนหิน ไม้ เทียนหอมและดอกบัวอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ ความบริสุทธิ์และการหลุดพ้นจากพันธนาการ ตามความหมายของชื่อ ศิวะรา

การตบแต่งห้องโถงรับแขกที่เน้นความเบาสบายเงียบสงบ แต่สามารถสร้างความคุ้นเคยอบอุ่นเหมือนอยู่กับบ้าน พร้อมบริการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มชาเขียวผสมน้ำผึ้งหอมกรุ่นบรรยากาศที่เคล้าคลอด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆของ Aroma oil ที่มีเสน่ห์ตรงกลิ่นหอมรวยรินไม่ฉุนรุนแรง ตามหลักการของสุคนธบำบัด (Aromatherapy )อย่างแท้จริงและเสียงดนตรีที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายแตกต่างจากสปาทั่วไป

ไม่เพียงเท่านั้น ศิวะรา สปายังมีแพ๊กเกจที่สุดแสนพิเศษน่าทดลอง ชื่อว่า Floral Bloom Package ที่ดึงเอา พลังแห่งดอกไม้ ออกมาเพื่อปรนเปรอและฟื้นคืนสภาพผิวพรรณให้กลับมาสดใส อ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา เริ่มตั้งแต่การอาบน้ำดอกกุหลาบแล้วขัดตัวด้วยสมุนไพรสุดพิเศษ Royal Lotus ซึ่งเป็นสารสกัดจากดอกบัวและดอก Rosselle ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการขจั้ดอนุมูลอิสระและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่สดใสอ่อนนุ่มชุ่มชื้น ตามด้วยการพอกผิวเพื่อปรับสภาพความสมดุลด้วย Royal Lotus อีกครั้ง ซึ่งมีโปรตีนน้ำนมที่จะทำหน้าที่คล้ายฟิล์มเคลือบผิวให้นุ่มลื่น สดใส ดูสุขภาพดี หลังจากอาบน้ำแล้ว ก็จะนวดตัวด้วยน้ำมันที่มีส่วนผสมของดอกยีลางยีลาง ลาเวนเดอร์และมาจอเร็ม พร้อมเทคนิคการนวดจากพนักงานที่มีประสบการณ์ พลิ้วไหวและต่อเนื่อง น้ำหนักการนวดที่พอดีกับรสนิยมและความต้องการของคุณ หลากหลายรูปแบบการนวดทั้ง Body Balance หรือ Balinese Massage คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากบรรดาสปาทั้งหลายที่ได้เคยสัมผัสมา ก่อนกลับยังได้ลิ้มรสน้ำขิงหรือชาสมุนไพรที่มีหลากหลายชนิดให้ลองดื่ม เช่น ชาดอกคาร์โมมายน์ รวมทั้งผลไม้เลิศรสอีกด้วย

head-bottom3

The Sivara Spa
Address: Amari Watergate Hotel, 847 Petchaburi Road, Bangkok 10400
Tel: 0-2653-9000
Fax: 0-2653-9044
Website: www.sivaraspa.com
E-mail: sivaraspa@watergate.amari.com

Opening Hour: 8am-10pm

Facilities : 8 treatment rooms

Courses: -Swedish massage (60 mins): 1,800 baht
-Thai massage (90 mins): 1,800 baht
-Body scrub (30 mins): 1,500 baht
-Basic facial (60 mins): 2,000 baht