SPA InterContinental

Spa InterContinental

ค้นพบสปากลางเมืองใหญ่ของคน “วงใน” ที่ทุกๆ รายละเอียดจัดวางมาเพื่อการผ่อนคลายในสปาของคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะมีเวลาชาร์จพลังช่วงสั้นๆ หรือเพียงไม่กี่ชั่วโมงสำหรับคืนความกระปรี้กระเปร่า หรือสำหรับพักผ่อน เชิญคุณสัมผัสมุมสงบแสนสวยงามที่คุณจะได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูสุขภาพกาย และใจ  พร้อมด้วยทรีตเมนท์หลากหลายรายการที่เหมาะกับเวลาว่างและไลฟ์สไตล์ของคุณ สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ผสมผสานการนวดของไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติ มอบประสบการณ์สุดพิเศษแด่คุณ ในมุมสงบใจกลางเมือง รับรองว่าที่แห่งนี้จะให้ความสุขสงบแก่คุณด้วยเทคนิคสุดพิเศษและทรีตเมนท์ที่หลากหลาย

จุดเด่นของบริการ

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัล ให้คุณผ่อนคลายและสงบ ด้วยการบำบัดที่หลากหลาย ในแบบฉบับของทางสปาที่เปลี่ยนไปในแต่ละเดือน โดยผู้เชื่ยวชาญในการบำบัด กับผลิตภัณท์พื้นบ้านของไทย

ความสุขที่มากกว่า…

สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลตั้งอยู่เหนือใจกลางเมือง สามารถเห็นทิวทัศน์กรุงเทพฯได้โดยรอบ อีกทั้งมีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ท่านสามารถมั่นใจว่าจะได้รับความผ่อนคลาย คืนพลังกายและใจ ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์หลังการใช้บริการ

ดินแดนแห่งสวรรค์ที่แท้จริง

สปาตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนยอดของชั้น 36 ตกแต่งในบรรยากาศแบบไทยประยุกต์ โดยใช้เทคนิคสมัยใหม่ ที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และสบายตั้งแต่ภายในถึงภายนอก

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า

ห้องบำบัดทุกห้องประกอบด้วยกระจกโดยรอบ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ที่จะทำให้คุณลืมหายใจ นอกจากนี้สปายังมีห้องคู่ และห้องพิเศษที่มีห้องอาบน้ำและห้องแต่งตัวแบบส่วนตัว สปา อินเตอร์คอนติเนนตัลมีเซฟระบบล็อกดิจิตอลทุกห้อง

หลากหลายเมนูสปาคัดสรรเป็นพิเศษ

สปามีบริการที่หลากหลายทั้ง การนวดบำรุงผิว, การขัดตัว, หรือการบำบัดที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของทางสปาให้เลือก ตั้งแต่หนึ่งถึงสามชั่วโมง

ฟื้นพลังและความสงบด้วยเทคนิคการนวดไทยและการนวดยูโรเปี่ยนที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ด้วยผลิตภัณท์จากธรรมชาติที่คัดสรรมาให้เหมาะกับการนวดแต่ละอย่างโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการนวดบำรุงผิวหน้าเพื่อฟื้นฟูความงาม การขัดผิว อบไอน้ำ รวมทั้งมาสก์ที่อุดมด้วยแร่เพื่อการบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

สปานำเสนอแพคเกจพิเศษหลากหลาย รวมถึงการบำบัดแบบผสมผสาน 90 นาที ที่รวมถึงการล้างพิษ การฟื้นฟูและการกู้คืนผิว หรือ แพคเกจ 120 นาที ที่ประกอบด้วย บอดี้แรป กระชับสัดส่วน ที่มีสารสกัดจากขิง 100% และเป็นศิลปะการรักษาของ Hmong shamans

รางวัลที่ได้รับ

รางวัล“สปาหรูในโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย” ใน ‘2013 เวิลด์ ลักซ์ชูรี่ สปา อวอร์ด’ จาก ‘เวิลด์ ลักซ์ชูรี่ สปา อวอร์ด’

head-bottom311

Spa Name: Spa Intercontinental

Address/Map: ชั้น 36 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

973 ถนนเพลินจิต แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

Tel: +66 (0) 2656 0444 ต่อ 6288

Fax: +66 (0) 2656 0550

Email: panida.ottesen@ihg.com

Opening Hour: 9:00 Am – 23:00 Pm