Spa Athenee

สปา แอทธินี ตั้งอยู่บนทำเลในอุดมคติบนถนนวิทยุ โรงแรม รอยัล เมอริเดียน พลาซ่าแอทธินี เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ซี่งสวยที่สุดในกรุงเทพฯและอยู่ในเขตธุรกิจ ด้วยการเดินทางอย่างง่ายดายไปยังสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งมากมายเช่น เซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้ามาบุญครอง สยามพารากอน โรงแรมถือเป็นสวรรค์แห่งความสงบกลางเมืองอันมีชีวิตชีวา 

“Immunetra” (อิมมูนตรา) เป็นบริการแสนพิเศษจาก “สปา แอทธินี” ซึ่งเป็นสปาที่เน้นผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและความทันสมัยในแบบตะวันตก ทั้งด้านของการตกแต่งและการบริการ โดยบรรยากาศโดยรอบgต็มไปด้วยความสงบผ่อนคลายและกลิ่นหอมของน้ำมันและสมุนไพร

Immunetra เป็นการนวดโดยใช้น้ำมันที่เหมาะกับกรุ๊ปเลือด ซึ่งเกิดจากแนวคิดของแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและสนใจในเรื่องสปาจากโรงพยาบาลศิริราช เป็นคนเริ่มต้นคิดค้นน้ำมันสูตรพิเศษที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวหนัง และพัฒนาจนออกมาเป็นสปาทรีทเมนต์สุดพิเศษนี้ ที่ครีเอททั้งน้ำมันและเทคนิคการนวดที่เหมาะกับนิสัยของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด ซึ่งมีบริการเพียง 2 ที่เท่านั้น คือที่นี่และที่สปาของโรงแรมศิริปันนา จังหวัดเชียงใหม่

โดยน้ำมันที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ปเลือดได้ผ่านการสร้างสรรค์ขึ้นในห้องแล็บทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งแบ่งออกเป็น น้ำมันสำหรับกรุ๊ป O, A และ B ส่วนคนที่เลือดกรุ๊ป AB สามารถเลือกใช้ A หรือ B ก็ได้ ซึ่งการผลิตน้ำมันตามกรุ๊ปเลือดนั้น มาจากการจัดสรรให้เหมาะกับบุคลิก ลักษณะนิสัย และอารมณ์ของคนแต่ละกรุ๊ปเลือด อย่าง คนเลือดกรุ๊ปO จะเป็นคนที่มีความมั่นใจ เป็นผู้นำ มุ่งมั่น เคร่งเครียด คนกรุ๊ป A จะเป็นพวกอ่อนไหว เป็นมิตร เข้ากับผู้อื่นได้ดี และมีอดทนสูง ส่วนคนกรุ๊ป B อิสระ ตรงไปตรงมาและมีความคิดสร้างสรร

เมื่อนำมาสูตรน้ำมันพิเศษนั่นมาประกอบกับศาสตร์แห่งการนวด ทำให้ Immunetra กลายเป็นการบำบัดกึ่งเวชศาสตร์ที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายและยังสามารถบำบัดอาการ ปํญหาปวดเมื่อย ไม่สบายตัวต่างๆได้ด้วย โดยแบ่งออกเป็นหลากหลายทรีทเมนต์ที่จะให้บริการคุณได้อย่างตรงจุดความต้องการเฉพาะแบบ อาทิ

Immunetra Element Compress Massage ที่ใช้ลูกประคบร้อน นวดประคบช่วยคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย แก้อาการปวดเมื่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีอาการปวดหลัง

Immunetra Booster Detox Compress Massage นวดเบา ตามเส้นการไหลเวียนของน้ำเหลือง ช่วยให้การทำงานของระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น เหมาะกับคนที่ระบบขับถ่ายไม่ปกติด และผู้ที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ

Immunetra Muscle Ease Massage นวดแบบลงน้ำหนัก เน้นไปที่เรื่องของกล้ามเนื้อ เหมาะกับคนที่มีปัญหาปวดเมื่อยมากๆ

Immunetra Thai Accupressure Massage เป็นการนวดไทย แบบครบสูตร ทั้งกดจุด ดัดตัว เหมาะสำหรับคนชอบการนวดไทยหรือการนวดลงน้ำหนัก ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

Oriental Foot Hot Compress Massage การนวดเท้าโดยใช้ลูกประคบ

Immunetra Aromatic Gems Massage การนวดที่ผสมผสานกัน ทั้งการนวดน้ำมัน กดจุด และการนวดไทย เป็นการนวดเบาๆ ที่จะช่วยให้คุณรีแลกซ์แบบสบายๆ ซึ่งการนวดสไตล์นี้ยังแบ่งออกเป็น ทรีทเมนต์พิเศษที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง คือ Immunetra Feminine Massage สำหรับผู้หญิงที่เพิ่มเติมด้วยการใช้น้ำมันแบบอุ่นและเน้นนวดกดน้ำหนักด้วยนิ้วโป้งบริเวณท้อง เพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดและประจำเดือน บำรุงมดลูก เหมาะกับผู้หญิง ส่วน Immunetra Musculin Masage สำหรับผู้ชายก็ใช้น้ำมันอุ่นเช่นกัน และนวดเพื่อช่วยผ่อนคลายร่างกายของชายหนุ่มอย่างตรงจุด โดยเน้นเป็นพิเศษบริเวณกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างโดยทรีทเมนต์ทั้งหมดคุณสามารถเลือกรับบริการแบบ 60 หรือ 90 นาที (ในราคา2,400 – 3,600 บาท) ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกแบบ 60 หรือ 90 นาที คุณก็จะได้รับการบริการที่ครบถ้วนทุกอย่าง นวดครบทุกกระบวนท่า แต่ต่างกันที่คุณจะได้ซึมซับกับการรีแลกซ์ในแต่ละขั้นตอนได้อย่างลึกซึ้งและอิ่มเอมมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีทรีทเมนต์สุดพิเศษที่รวมเอาศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยกรุ๊ปเลือดเข้าไว้ด้วยกันแบบครบสูตรกับ “Immunetra Blood Type Therapy Retreat” (8,200 บาท) โดยเริ่มจากเข้าสตรีม 30 นาที แช่อ่างจากุชซี่ 30 นาที ขัดผิว 30 นาที พอกผิว 30 นาที นวดน้ำมันที่เหมาะกับแต่ละกรุ๊ป 90 นาที และปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหาร ที่จัดสรรมาแล้วจากผู้เชี่ยวชาญว่าเหมาะกับกรุ๊ปเลือดนั้น รวมเวลาทรีทเมนต์ทั้งสิ้น 4 ชั่วโมง เรียกได้ว่าให้คุณได้เต็มอิ่มทั้งอารมณ์ จิตใจ ร่างกายไปจนถึงกระเพาะอาหาร

ถ้าคุณอยากดูแลส่วนอื่นๆหรือบริการอื่นๆนอกจาการนวดตามกรุ๊ปเลือดนี้แล้วก็สามารถเลือกรับบริการที่เขามีให้เลือกสรรอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขัดผิว อบไอน้ำ เสริมสวย ทำเล็บ แว๊กซ์ขน ไปจนถึงการนวดหน้าซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าทั้งหมดจากแบรนด์ Anne Simonin แบรนด์บำรุงผิวชั้นเลิศจากฝรั่งเศส

head-bottom3

SPA Athenee // สปา แอททินี

Address : ชั้น 5 โรงแรม รอยัล เมอริเดียน พลาซ่าแอทธินี

Tel. : 02 650 8800 ต่อ 5001

Email : spaathenee.bangkok@lemeridien.com

Operation hours : 10:00 am – 10:00 pm

Facilities : บริการห้องสำหรับทำสปา 7 ห้อง