Salon la prairie

The Art of Beauty เส้นทางแห่งความงาม สัมผัสกลมกลืน และการกลับมาของวัยเยาว์

เขาบอกกันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ก็เหมือนกับใบหน้าที่ขาวใสก็จะนำมาซึ่งความประทับใจเมื่อพบเห็น ดิฉันรู้ดีค่ะ ว่าผู้หญิงอย่างเรายังไงก็ไม่ยอมหยุดสวย และอยากมีผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ขาวใสด้วยกันทั้งนั้น จริงมั้ยคะ ยิ่งคุณเป็นสาวสังคมด้วยแล้ว ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษนะคะ เดี๋ยวก็แสงแฟลชเดี๋ยวก็แสงไฟ แล้วยังจะต้องเผชิญกับแสงแดดและมลพิษ ที่ทำลายผิวอยู่ตลอดเวลา
เพราะฉะนั้น เราควรหาเวลากลับมาปรนนิบัติผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ผ่องใสขึ้นมาอีกครั้ง วันนี้ดิฉันมาสัมผัสกับศิลปะแห่งความสวยงาม ศาสตร์แห่งการปรนนิบัติร่างกายและผิวพรรณที่ Salon la prairie ชั้น Lobby ห้างเกษรพลาซ่า ที่นี่เป็นสาขาเดียวในเมืองไทย เปิดบริการมาแล้วถึง 16 ปี การันตีมาตรฐานเดียวกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แค่ได้ยินชื่อ La Prairie ก็รับประกันคุณภาพ

ประตูกระจกใสด้านหน้าชวนให้มองเข้าไปยังด้านใน ที่ตกแต่งได้อย่างร่วมสมัยและเรียบโก้ โดยเน้นการใช้สีขาวเป็นหลัก ทำให้ดูสะอาดสะอ้านตา และที่ผนังข้างฝาเจาะเข้าไปเป็นที่วาง product ดูเรียบหรูเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศในร้าน ที่นี่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ก่อนทำสปาเราจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสภาพผิวหน้า เพื่อจะได้เลือกทรีตเมนท์ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน เพราะผิวที่แตกต่างก็ย่อมต้องการการดูแลที่ต่างกันด้วยเช่นกัน จุดเด่นของที่นี่คือความเป็นส่วนตัว ที่ถึงแม้พื้นที่จะจำกัดและมีห้องทรีตเมนท์เพียง 5 ห้อง แต่ก็จะสัมผัสถึงบรรยากาศของความสงบในโลกส่วนตัวระหว่างทำทรีตเมนท์

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ทั้งหมดเป็นของ La Prairie โดยเฉพาะ เทอราปิสทุกคนได้รับการเทรนด์มาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนในการนวด ท่าที่ใช้นวดหรือเรื่องของผลิตภัณฑ์ ด้วยคุณภาพเทียบเท่ากับสวิตส์เซอร์แลนด์ ขณะที่นอนนวดหน้าอยู่นั้นรู้สึกได้ทันทีว่าหน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาทันที แต่สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น เชิญมาสัมผัสความรู้สึกที่พิเศษนี้ได้ที่ ซาลอน ลา แพรรี 

head-bottom3

Salon la prairie
Service Hour : Open daily 10.00am-8.00pm
Address : Gaysorn,Lobby Level, 999 Ploenchit Rd, Bangkok
Tel : 02-656-1190-1
Fax : -
Email : -
Website : -