POLA B.A THE WASH

POLA-B.A-The-Wash-01 

 POLA B.A THE WASH (โพลา บี.เอ เดอะ วอชช์) โฟมล้างหน้าสุดพิเศษ เผยผิวสวยธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ

เชื่อหรือไม่ว่า ? เพียงแค่คุณทำความผิวหน้าอย่างถูกวิธี สามารถห่างไกลกับปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ ยิ่งในยุคปัจจุบันมลภาวะต่างๆเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดอันแสนร้อนระอุ ฝุ่นละออง รวมถึงเหงื่อไคล ที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ หยาบกร้านมากกว่าปกติ ดังนั้นอย่าละเลยการดูแลผิวในทุกๆ ขั้นตอน สิ่งแรกที่ควรใส่ใจ คือการทำความสะอาดผิวเพื่อช่วยลดการอุดตันและสิ่งตกค้างบนผิวให้พร้อมรับการปรนนิบัติผิวในขั้นตอนต่อๆไปเพื่อเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบเจิดจรัสอย่างแท้จริง

 

POLA (โพลา) แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูและทรงประสิทธิภาพอันดับต้นๆจากประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำ POLA B.A THE WASH ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ได้รวมสุดยอดส่วนผสมสุดพิเศษกว่า 80 ปี ที่เป็นผู้นำด้านการคิดค้นเทคโนโลยีก้าวล้ำที่สามารถพลิกบทบาทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย เพราะหัวใจสำคัญของผิวสวย คือ ผิวสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส ขณะเดียวกันความเนียนนุ่ม และความยืดหยุ่นแสดงถึงผิวอันอ่อนเยาว์ที่สามารถสัมผัสได้ด้วยตัวคุณเอง

ผลิตภัณฑ์ บี.เอ พลิกบทบาท ช่วยต่อต้านทุกสัญญาณแห่งวัย ที่มุ่งเน้นเรื่อง *การต่อต้านกระบวนการไกลเคชั่น

*การต่อต้านกระบวนการไกลเคชั่น คือ สุดยอดเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของผลิตภัณฑ์ เป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากการรวมกันของโปรตีนและน้ำตาล ก่อให้เกิด AGEs ทำให้ผิวขาดความกระชับ เกิดความหย่อนคล้อย สีผิวซีดดูไม่สดใส และหยาบกร้าน และเป็นสัญญาณแห่งวัยที่เกิดจาก AGEs โมเลกุลร้ายที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน สิ่งแวดล้อม และอายุที่เพิ่มขึ้น

POLA B.A THE WASH ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากโลชั่นในขั้นตอนต่อไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ปฏิวัติการทำความสะอาดเพื่อการต่อต้านริ้วรอยอย่างเห็นผล ขั้นที่ 1

  • ขจัด AGEs ในผิวชั้นนอก  (อีจี เคลียริ่ง เอ็กซ์แทรค)
  • การล้างหน้าที่มอบความสะอาดสู่ผิว พร้อมมอบส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ทำให้คุณมั่นใจว่าสามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกโดยปราศจากการเสียดสีผิว ซึ่งอาจเกิดริ้วรอยภายหลังได้
  • สูตรไมโคร ริช โฟม มอบฟองโฟมหนานุ่ม ที่พร้อมคืนผิวสวยได้อย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน
  • ผิวสะอาดหมดจด แต่ยังคงความชุ่มชื้น เพื่อผิวกระจ่างใส และเรียบลื่นจนน่าสัมผัส

การประสานการทำงานร่วมกันอย่างลงตัว ขั้นที่ 2:    เพื่อผิวที่สัมผัสได้ถึงความเนียนละเอียด

เตรียมผิวให้สะอาดหมดจดพร้อมรับการบำรุงจากโลชั่น เพื่อให้ส่วนผสมทั้งหมดสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่ายดาย (มอยส์ แคช โพลีเมอร์) มอบความนุ่มนวลให้ผิวชั้นนอก เพื่อการซึมซาบ ผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้นในขั้นต่อไปได้ดียิ่งขึ้น

POLA B.A THE WASH (โพลา บี.เอ เดอะ วอชช์)  ขนาด 100 กรัม  ราคา 4,200 บาท

 ปริมาณการใช้:  เช้า: 0.5 ซม./ เย็น : 1 ซม.

วิธีใช้: ผสมน้ำเพียงเล็กน้อย และตีจนเกิดเป็นฟองโฟมหนานุ่ม เริ่มทำความสะอาดบริเวณที-โซนก่อน แล้วค่อยทำความสะอาดทั่วใบหน้า แล้วจึงล้างออกดวยน้ำสะอาด

ร่วมเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมการบำรุงในแบบ POLA ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ โพลา สาขาอิเซตัน สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขาชิดลม สาขาบางนาและเซ็นทรัลเฟติวัลศาลายา หรือที่ตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วประเทศ โทร 02 266 2688

www.pola.co.th,

www.facebook.com/polathailand,

Instagram: POLA_THAILAND

ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ โทร. 02 274 3282

ชลธิชา วงษ์โสภา (เฌอลี่) M.097 991 5664 email: cheriekobfah@gmail.com

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี (หญิง) M.085 4499 828 email: yingkobfah@gmail.com