PHILOSOPHY RENEWED HOPE IN A JAR

PHIPARF1001.eps

ความปรารถนาของการมีผิวสวยสมบูรณ์แบบ

 

philosophy hope in a jar คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เริ่มแรกของแบรนด์ที่จัดจำหน่ายในปี 1996 ซึ่งได้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและยังคงเป็นที่ชื่นชอบเรื่อยมา ล่าสุด philosophy ยังไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาและปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิว คุณภาพดีที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ของผิวพรรณได้

ในปัจจุบันด้วยความก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์ ขอแนะนำ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “philosophy renewed hope in a jar” สูตรใหม่เพื่อการช่วยฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่องและมอบความรู้สึกสดชื่น พร้อมปรับเปลี่ยนรูปโฉมให้ทันสมัยยิ่งขึ้น

 

เรื่องราว

เมื่ออารมณ์และจิตใจของคุณได้ถูกสรรสร้างให้พัฒนาขึ้นเมื่อให้เวลากับตัวเองได้พักผ่อนและฟื้นฟูจิตใจ ทั้งนี้ความชัดเจนและความเงียบสงบ จะช่วยให้สามารถจัดการปัญหาภายในได้อย่างถูกต้อง ผิวพรรณก็เช่นกัน ครั้งแรกที่ philosophy ได้พัฒนาสูตรที่คงการฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลสำคัญของ philosophy renewed hope in a jar ได้ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ในการใช้เทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อผิวดูเปล่งประกายตลอดวัน

 

“philosophy เป็นแบรนด์ที่เชื่อในการฟื้นฟูจิตใจและผิวอย่างต่อเนื่อง และ philosophy renewed hope in a jar ถือเป็นการเฉลิมฉลอง สิ่งที่เราทำสืบทอด ในขณะเดียวกัน ได้ผลักดันการค้นพบทางวิทยาศาสตร์เพื่ออนาคตของแบรนด์”

jill scalamandre, senior vice president,philosophy

 

เทคโนโลยี

สถาบันผิวหนัง philosophy เน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ด้วยการพัฒนามอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมฟองนุ่ม สัมผัสบางเบา จากการทำงานที่หลายชั้นผิว เพื่อการฟื้นฟูอย่างต่อเนื่อง philosophy renewed hope in a jar มอบสิ่งที่ผิวต้องการ 3 ประการ ผ่าน 3 กระบวนการทำงาน

 

1.ความปรารถนา: ช่วยลดเลือนเส้นริ้วรอยตื้นๆ พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียน

ด้วยการให้: กรดอัลฟาไฮดรอกซี ทั้ง 3 ชนิด (ไกลโคลิก ซิตริกและแมนเดลิค) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนแต่เนื่องจากน้ำหนักโมเลกุลและขนาดที่ต่างกันทำให้อัตราการซึมซาบสู่ผิวต่างกัน ช่วยเสริมการเกิดปฏิกิริยาที่ชั้นผิวอย่างต่อเนื่อง

 

• ไกลโคลิค เป็นโมเลกุลขนาดเล็กสุดและซึมซาบสู่ผิวได้มากที่สุด

• ซิตริกและแมนเดลิค เป็นโมเลกุลขนาดค่อนข้างใหญ่จึงทำงานที่ผิวชั้นบน ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นและช่วยปรับรูขุมขนให้ดูกระชับ

 

2.ความปรารถนา: มอบผิวเนียนนุ่ม ดูอิ่มน้ำในทันทีและให้ความชุ่มชื่นตลอดวัน

ด้วยการให้: ไฮยาลูโรเนต 3 รูปแบบ มอบผลการทำงานที่ต่างกันและเสริมประสิทธิภาพสู่ชั้นผิวแต่ละชั้น ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นในทันทีและคงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

 

• กรดไฮยาลูโรนิก ที่ถูกลดขนาดจะซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นใน ที่เป็นรอยพับ เสริมการกักเก็บน้ำที่จะระเหยออกสู่ภายนอก เพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้นทันที

• กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยผสานให้การซึมซาบ เข้าสู่ภายในผิวชั้นหนังกำพร้าดีขึ้นและช่วยปกป้องการสูญเสียน้ำเมื่อเวลาผ่านไป

• ว่านหางจระเข้สีฟ้า สามารถช่วยเสริมสร้างกรดไฮยาลูโรนิกตามธรรมชาติที่ชั้นหนังแท้อย่างต่อเนื่อง

3.ความปรารถนา: เสริมการกระตุ้นพลังงาน ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี ด้วยการให้: 3 สารสำคัญเพื่อผิวกระจ่างใสช่วยกระตุ้นการไหลเวียนให้ผิว

• สารสกัดจากผลไม้เอเซีย (evodia rutaecarpa) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต มอบสีผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

• ดอกต้นกระบองเพชร (prickly pear flower) เสริมการกระตุ้นเอ็นไซม์ในชั้นผิว ทำให้เกิดการช่วยผลัดเซลล์ผิวเร็วขึ้นผิวดูกระจ่างใส

• ไมโคร-ออฟติก พิกเมนต์ ช่วยกระจายแสงบนพื้นผิวหน้า

ผลพิสูจน์

การพัฒนามอยส์เจอไรเซอร์นี้ประสบผลสำเร็จ พอสมควร ซึ่ง 91%ของผู้หญิงที่พอใจในผลลัพธ์และจะแนะนำ renewed hope ให้เพื่อน

แสดงผลการศึกษาทางคลีนิกและประเมินผลด้วยตัวเองของ renewed hope¹

• 94% ผิวดูชุ่มชื้น และ 81% ผิวดูเปล่งปลั่ง ในทันทีทันใด

• 100% ผิวดูเรียบเนียน ใน 1 สัปดาห์

• 78% ริ้วรอยตื้นดูลดเลือนลง ใน 8 สัปดาห์

 

1จากการศึกษาทางคลีนิกในผู้เข้าร่วม 52 คน ใน 8 สัปดาห์ และการประเมินผลด้วยตัวเองของกลุ่มผู้หญิงที่แสดงความคิดเห็น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ renewed hope ประกอบด้วย

 

philosophy renewed hope in a jar refreshing and refining moisturizer

ขนาด 60 มล. ราคา 1,690 บาท

 

ครั้งแรกสำหรับมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมฟองนุ่มของ philosophy กับเทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่หยุดยั้ง เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี

 

ส่วนผสมและหลักการทำงาน

เทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวที่ไม่หยุดยั้ง ไฮยาลูโรเนต 3 รูปแบบ

 

• กรดไฮยาลูโรนิก ที่ถูกลดขนาด จะซึมซาบสู่ผิวชั้นใน ที่เป็นรอยพับ ช่วยกักเก็บน้ำที่จะระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผิวดูชุ่มชื้นทันที

• กรดไฮยาลูโรนิกผสานกับไซเลนทริออล (silanetriol): ช่วยให้การซึมซาบ ของกรดไฮยาลูโรนิกภายในผิวสตราตัม คอร์เนียมดีขึ้นและเพิ่มความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นหนังกำพร้า

• 3 แอลฟา ไฮดรอกซี แอซิด :กรด AHA จากผลไม้ 3 ชนิด กรดไกลโคลิค, กรดซิตริกและกรดแมนเดลิค : สำหรับการผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อผิวเรียบเนียน

วิธีการใช้ : ใช้บำรุงผิวตอนเช้า

philosophy renewed hope in a jar eye ขนาด 15 มล. ราคา 1,690 บาท

อายครีมเนื้อครีมฟองนุ่ม เพื่อผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส ด้วยการทดสอบทางคลีนิก ที่ใช้เทคโนโลยีการช่วยฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่อง ให้ความชุ่มชื้นใต้ผิวอย่างอ่อนโยน

 

• ช่วยกระตุ้นบริเวณผิวรอบดวงตาที่ดูอ่อนล้าด้วยสารสกัดจากผลไม้เอเซีย

• ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำบริเวณผิวรอบดวงตาและถุงใต้ตาด้วยสารสกัดจากสาหร่าย

• เสริมขบวนการปรับผิวรอบดวงตาให้ดูเรียบเนียน ริ้วรอยตื้นจางลง ด้วยสารสกัดยีสต์

 

ใน 4 สัปดาห์² 100% ของผู้หญิงดูเปลี่ยนแปลง

• ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ผิวดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

• ผิวบริเวณรอบดวงตาดูชุ่มชื้นยาวนาน

• ริ้วรอยรอบดวงตาดูจางลง ถุงใต้ตาแลดูกระชับ

 

วิธีการใช้ : ใช้บำรุงผิวรอบดวงตา ตอนเช้าและกลางคืน

 

² จากการศึกษาประเมินผลด้วยตัวเองของกลุ่มผู้หญิง 41 คน ใน 8 สัปดาห์

 

philosophy renewed hope in a jar revitalizing creamy foam cleanser

ขนาด 150 มล. ราคา 960 บาท

 

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผิวดูอิ่มเอิบ มอบความรู้สึกสบายผิวด้วยสูตรฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่อง

 

3 สารสำคัญเพื่อผิวกระจ่างใส

• สารสกัดผลไม้เอเซีย (evodia rutaecarpa): กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

• ดอกต้นกระบองเพชร (prickly pear flower): กระตุ้นเอ็นไซม์ในชั้นผิวสตราตัมคอเนียม ช่วยดึงเอาเซลล์ที่ตายแล้วออกไป จึงทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเร็วขึ้น

• ไมโคร-ออฟติก พิกเมนต์:ช่วยกระจายแสงบนพื้นผิวหน้า

- เพิ่มเติม : กลีเซอลีน & อัลลาโทอิน

 

วิธีการใช้ : เริ่มต้นวนโฟมให้ทั่วบนใบหน้าที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ซับหน้าให้แห้ง

 

philosophy renewed hope in a jar hydrating and refining lotion

ขนาด 240 มล. ราคา 1,150 บาท

 

โลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นกระบวนการขจัดของเสียตามธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลผิว คงความสวยงามเนียนนุ่ม ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอหลังใช้และเพื่อเตรียมผิวสำหรับการดูแลผิวในขั้นตอนต่อไป

 

วิธีการใช้ : เช็ดผิวด้วยสำลีที่ชุ่มด้วยโทนเนอร์ เป็นขั้นตอนที่สมบูรณ์ในการทำความสะอาดผิวประจำวัน เพื่อผิวที่พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วยอายครีม เซรั่ม มอยซ์เจอไรเซอร์

 

philosophy เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวพรรณทั้งใบหน้าและร่างกาย เพื่อให้ผู้หญิงดูดีและมอบความรู้สึกดีที่สุด เราต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้มีผิวสวยตลอด จนมีวันที่สวยงาม โดยหลอมหลวมระหว่างวิทยาศาสตร์กับแรงบันดาลใจของ philosophy ซึ่งก่อตั้งในปี 1996 philosophy เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท coty inc. สำนักงานใหญ่ ใน phoenix และ new york.

 

เชิญพิสูจน์ประสิทธิภาพกับผลลัพธ์อันน่าทึ่งของ philosophy ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขา

พารากอน (ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซโฟร่า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เซโฟร่า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 2 และ เซโฟร่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี
yingkobfah@gmail.com