Pañpuri Organic Spa

Panpuri Organic Spa 01

เปิดประสบการณ์หรูเหนือระดับ ผสานการปรนนิบัติอันประณีต ให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายไปกับปัญญ์ปุริ ออร์แกนิก สปา ออร์แกนิคสปาแห่งแรกในประเทศไทยที่ดูแลปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สร้างประสบการณ์การผ่อนคลายรูปแบบใหม่ พร้อมปรับโฉมการดีไซน์ ขยายพื้นที่ให้กว้างขวางกว่าเดิม เพิ่มห้องทรีตเมนต์ให้พร้อมรองรับลูกค้าคนพิเศษของปัญญ์ปุริ จำนวนทั้งสิ้น 7 ห้อง รวมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 190 ตารางเมตร เพื่อรังสรรค์ทุกการผ่อนคลายให้เป็นความประทับใจอันล้ำค่า ยากจะลืมเลือน

ภายใต้คอนเซปต์ “Everything that touches you is organic” ปัญญ์ปุรินำเสนอความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่ปราศจากสารเคมี โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่สัมผัสผิวกายนั้น ปัญญ์ปุริเลือกสรรแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออร์แกนิค ตั้งแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษและเครื่องดื่มที่เป็นชาออร์แกนิครสดี รวมถึงรูปแบบในการนวดปรนนิบัติ ทั้งหมดนี้ ปัญญ์ปุริได้ประณีตบรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษทุกท่านได้รับความสุขสราญจากการปรนนิบัติผิวกาย และดื่มด่ำกับความปลอดโปร่ง สดชื่น ฟื้นฟูจิตใจให้กระปรี้กระเปร่า มีพลังมากขึ้น

สำหรับทรีตเมนต์การนวดปรนนิบัติของปัญญ์ปุรินั้น ได้มีการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากทรีตเมนต์ต่างๆ อันโดดเด่นทั่วทวีปเอเชีย อาทิ  การนวดแผนไทยโบราณ (Traditional  Thai massage), ศาสตร์แห่งอายุรเวทจากอินเดีย (Indian Shirodhara massage),การนวดแบบบาหลีของประเทศอินโดนีเชีย (Indonesian Balinese massage), การนวดแผนจีน(Chinese Tui Na massage) และ การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อของฟิลิปปินส์ (Philippine Hilot massage) สอดคล้องกับเอกลักษณ์ความเป็นตะวันออกของปัญญ์ปุริ ซึ่งแต่ละทรีตเมนต์แห่งการบำบัดที่เป็นซิกเนเจอร์ของปัญญ์ปุริ ไม่ว่าจะเป็นทรีตเมนต์ดูแลผิวหน้า หรือ ทรีตเมนต์ตัว  ได้มีการสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ตามความต้องการของลูกค้าคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองแบบดั้งเดิม และ การนวดเพื่อปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบกระชับ หรือ การนวดแบบสปอร์ต (Sports Massages) ซึ่งช่วยปรับกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าให้แข็งแรง การนวดแบบอายุรเวทและการนวดกดจุดแบบชิอัทสุ ช่วยมอบสัมผัสแห่งประสบการณ์สุดยอดความผ่อนคลายและปรับสมดุลภายในร่างกาย รวมถึงความเป็นมืออาชีพจาก        เธอราปิสต์ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมความสามารถในการนวดและการปรนนิบัติเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของปัญญ์ปุริ       ออร์แกนิคสปาได้สัมผัสประสบการณ์ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปารูปโฉมใหม่ มีห้องทรีตเมนต์สำหรับสร้างประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายทั้งหมด 7 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบหรูใช้วัสดุหลักเป็นไม้และหินอ่อนที่บรรจงคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มห้องทรีตเมนต์สำหรับ 2 ท่าน ที่มีห้องอบไอน้ำ (Steamed Shower) ในตัว เพื่อสร้างประสบการณ์การปรนนิบัติที่เป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะมากับคู่รัก คู่เพื่อน หรือครอบครัว ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา ก็พร้อมที่จะสร้างสรรค์การพักผ่อนทุกอิริยาบถของคุณให้สงบและผ่อนคลายไปกับเรา

การันตีคุณภาพและความสำเร็จของปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา ด้วยรางวัล Thailand Spa & Well-being Awards ในปี 2013 สาขาผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคยอดเยี่ยม ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษจากส่วนผสมเซอร์ทิฟายด์ออร์แกนิค (Certified organic – USDA certified) ที่หายากและดีที่สุดจากทั่วโลก นำมาผสมผสานเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาใหม่สำหรับสปาแห่งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งมีความอ่อนโยนต่อผิว  ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย อาทิ อลูมิเนียม มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน สารกันเสีย สีย้อม สารเอสแอลเอส และซิลิโคน

Panpuri Organic Spa 05

 Treatment menu

ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา ขอต้อนรับสู่สัมผัสแห่งความหรูหรากับสปาแห่งแรกที่เลือกสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์จากส่วนผสม  ออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง ผสานกับบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ในช่วงเวลาที่เป็นส่วนตัว ด้วยประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีระดับในแบบของคุณ

สัมผัสความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอโรมาเธอราพีจากปัญญ์ปุริและบรรยากาศแสนผ่อนคลาย  ผ่านสัมผัสของการนวดแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนวดแบบไทยหรือแบบตะวันออก การนวดแผนไทยโบราณ ศาสตร์แห่งอายุรเวทจากอินเดีย  การนวดแบบบาหลีของประเทศอินโดนีเชีย หรือการกดจุดชิอัทสุจากประเทศญี่ปุ่น เทคนิคการนวดที่โดดเด่นผสมผสานกับผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าจะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนแบบใหม่ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

นับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา คุณจะได้พบกับสัมผัสแห่งความบริสุทธิ์ อ่อนโยน หรูหรา และสมดุลแห่งร่างกายจากปลายนิ้วสัมผัสของเธอราปิสต์ที่ได้รับการฝึกฝนเป็นพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์ความรู้สึกสดชื่นและอ่อนเยาว์ให้แก่คุณ

 

นวดตัวแบบปัญญ์ปุริ

ทรีทเมนต์นวดตัวแบบปัญญ์ปุริเป็นประสบการณ์ความผ่อนคลายแบบล้ำลึก เพิ่มพลังให้ร่างกายและจิตใจ โดยใช้น้ำมันนวด  ออร์แกนิคสูตรพิเศษของปัญญ์ปุริ ที่จะมอบความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยมีทั้งการนวดแบบไทยและแบบตะวันออก

เปิดรับประสบการณ์ใหม่ที่เปี่ยมคุณค่าจากกลิ่นหอมบริสุทธิ์จากดอกมะลิ ตะไคร้ หญ้าแฝก กุหลาบ และเจอเรเนียม ที่ผสานภูมิปัญญาโบราณกับเทคนิคสมัยใหม่เพื่อมอบความสมดุลให้แก่ร่างกายของคุณอีกครั้ง

ท่านสามารถปรึกษาเธอราปิสต์ของเราเพื่อเลือกทรีตเมนต์ที่เหมาะสมและมอบความผ่อนคลายให้แก่ท่านมากที่สุด และเพลิดเพลินไปกับน้ำชาออร์แกนิคหลากชนิดหลังจากทำทรีตเมนต์เพื่อความสมดุลในทุกส่วนของร่างกาย

line01

มะลิ มูนไลท์ ซูธติ้ง มาสซาจ                                                                             

60/90 นาที / 2,100/2,600 บาท

ทรีตเมนต์มะลิ มูนไลท์ เป็นทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ของปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา เป็นการผ่อนคลายร่างกายโดยการผสมผสานเทคนิคการนวดแผนไทย อโรมาเธอราพี เรกิ และการกดจุด ช่วยรังสรรค์ความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ พักผ่อนทุกส่วนของร่างกายไปกับการนวดอย่างเป็นจังหวะ นวดเส้น กดจุด และดื่มด่ำไปกับกลิ่นอันรื่นรมย์จากน้ำมันนวดออร์แกนิคผสมน้ำมันหอมดอกมะลิ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยลดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าในร่างกายให้หมดไป พร้อมปรับสมดุลให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นมากขึ้น ด้วยสัมผัสอันผ่อนคลายเคล้ากลิ่นหอมตรึงใจ พร้อมจิบชาออร์แกนิคสูตรพิเศษจากปัญญ์ปุริหลังการทำทรีตเมนต์

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค- เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน /อาบน้ำ – นวด “มะลิ มูนไลท์” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

line01

ปราณ สเตรส รีลิฟวิ่ง มาสซาจ                                                              

60/90 นาที / 2,100/2,600 บาท

ผสมผสานเทคนิคการบำบัดแบบธรรมชาติเข้ากับกลิ่นหอมจรุงใจ เพื่อคลายความตึงเครียด โดยประยุกต์การนวดแผนไทย  เข้ากับการนวดกดจุดแบบบาหลี พร้อมปรนนิบัติผิวกายด้วยน้ำมันนวดกลิ่นตะไคร้หอม เพื่อปลุกสัมผัสให้ร่างกายได้ผ่อนคลายไปกับท่วงท่าการนวดที่เปี่ยมพลัง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ สลายความตึงเครียดในทุกส่วนของร่างกายเพื่อเปิดรับความสดชื่นและรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมแบบไทยๆ กับชาออร์แกนิคในแบบฉบับของปัญญ์ปุริ

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน /อาบน้ำ – นวด “ปราณ” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

 line01

สุนทรีย์ แอบโซลูท เวล บีอิ้ง มาสซาจ                                                                   

60/90 นาที / 2,100/2,600 บาท

เป็นการนวดที่เรียบง่ายและบริสุทธิ์ ที่ใช้คุณสมบัติในการบำบัดของน้ำมันนวดที่สกัดจากดอกกุหลาบหายาก (โรส แอบโซลูธ)ผสมผสานเทคนิคการนวดแบบไทยและโลมิ โลมิ ซึ่งเป็นการนวดแบบฮาวายในยุคโบราณ ที่เบาสบาย แต่ล้ำลึก เป็นการผ่อนคลายที่รวมเทคนิคการนวดแบบฮาวายและการกดจุดเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยลดความตึงเครียด สัมผัสความสงบ สบาย พร้อมกลิ่นหอมของชาออร์แกนิคหลังจากสิ้นสุดการทำทรีตเมนต์

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน/อาบน้ำ – นวด “สุนทรีย์” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

line01

สำรวม ลูกประคบ เฮอร์บัล แทรงควิลิตี้ มาสซาจ                                                       

90 นาที / 2,600 บาท

ทรีตเมนต์นี้เหมาะสำหรับผู้มีอาการเหนื่อยล้าจากการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไกลข้ามทวีปที่ต้องเปลี่ยนเวลา สัมผัสการนวดด้วยเทคนิคพิเศษที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดสะสมในกล้ามเนื้อให้คุณหายเมื่อยล้า เพิ่มพลังงานให้กระปรี้กระเปร่า ด้วยการประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรร้อน ตามด้วยการนวดแผนไทยที่ใช้เทคนิคการนวดเส้นและกดจุด โดยเน้นเฉพาะที่ขา หลัง คอ และไหล่ และอิ่มเอมไปกับกลิ่นหอมธรรมชาติจากน้ำมันนวดกลิ่นหญ้าแฝก ปิดท้ายทรีทตเมนต์ด้วยชาออร์แกนิคเพื่อความรู้สึกสดใส สดชื่น และผ่อนคลาย

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน/อาบน้ำ – ประคบร้อนด้วยสมุนไพรไทย – นวด “สำรวม ลูกประคบ เฮอร์บัล แทรงควิลิตี้ มาสซาจ” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

line01

ลีลา รอยัล ไทย มาสซาจ                 

90 นาที / 2,000 บาท

ทรีตเมนต์นี้เน้นการคลายความตึงของกล้ามเนื้อด้วยเทคนิคการยืดและผ่อนคลายคล้ายท่าฝึกโยคะ ใช้หลักการนวดไทยแผนโบราณที่สืบสานมาจากการนวดอายุรเวทอันเป็นการรักษาแผนโบราณตามวัฒนธรรมตะวันออก ใช้น้ำหนักการนวดค่อนข้างมากและไม่ใช้น้ำมัน เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อยืดเหยียดและเพิ่มการไหลเวียนของพลังงาน ช่วยให้โลหิตสูบฉีดได้ดีขึ้น พร้อมความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายร่างกาย ตามด้วยดื่มชาออร์แกนิคอุ่นๆ ปิดท้ายทรีตเมนต์ เพื่อความผ่อนคลาย

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค –นวด “ลีลา รอยัล ไทย มาสซาจ” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

 line01

นวดประคบหินร้อน เซเว่น จักระ ฮาร์โมไนซิ่ง                                                 

90 นาที / 3,000 บาท

คลายความตึงที่ฝังลึกอยู่ในกล้ามเนื้อด้วยหินภูเขาไฟอุณหภูมิสูง วางตามจุดจักระของร่างกายเพื่อปรับสมดุลพลังงานต่างๆ ให้พลังงาน “ชี่” ไหลเวียนได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผสานกับการนวดอโรมาเธอราพีเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและให้ความรู้สึกสบาย ด้วยน้ำมันนวดจากดอกเจอเรเนียม และเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิวหน้าด้วยการนวดกดจุดแบบชิอัทสุ

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน/อาบน้ำ – นวดประคบหินร้อน เซเว่น จักระ ฮาร์โมไนซิ่ง – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

line01

4 พลังประสาน “ปุรุษารถะ”                                                                                            

60 นาที / 3,500 บาท

ดึงพลังจากภายในและปรับสมดุลในตัวคุณด้วยการนวดที่ใช้เธอราปิสต์ที่เชี่ยวชาญ 2 คน ในท่วงท่าที่เป็นหนึ่งเดียวกันพร้อมกัน เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและเพิ่มพลังให้กับการใช้ชีวิต โดยการผสมผสานการนวดแบบไทย ชิอัทสุ บาหลี และสวีดิชเข้าด้วยกัน พร้อมด้วยการกดจุด และเพิ่มพลังให้แก่ผิวด้วยน้ำมันนวดกลิ่นเจอเรเนียม เป็นการนวดอย่างมีศิลปะที่ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มพลังจากภายใน

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน/อาบน้ำ – นวด “ปุรุษารถะ” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

 line01

สาวิตรี อัพลิฟติ้ง บอดี้ เชพปิ้ง มาสซาจ                                                                   

 60 นาที / 2,250 บาท

ช่วยกระชับต้นขา สะโพก และหน้าท้องด้วยการนวดตัวที่เน้นบริเวณที่ยากต่อการกระชับแม้หลังจากลดน้ำหนัก เช่น สะโพก ต้นขา น่อง และหน้าท้อง ทรีตเมนต์นี้ออกแบบมาเพื่อลดอาการบวมน้ำและการสะสมไขมัน ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบและกระชับ โดยใช้น้ำมันนวดตะไคร้เพื่อการไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น ให้ร่างกายได้กำจัดของเสียออกอย่างเป็นธรรมชาติและเติมความสดใสให้แก่ผิว

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน/อาบน้ำ – นวด “สาวิตรี อัพลิฟติ้ง บอดี้ เชพปิ้ง มาสซาจ”  – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

 line01

นวดศีรษะ สมดุล แคลริฟายอิ้ง อินเดียน เฮด                                                             

60 นาที / 1,300 บาท

เติมความสุขและฟื้นฟูร่างกายด้วยน้ำมันออร์แกนิคอุ่นๆ ผสานกลิ่นหอมที่จะช่วยให้คุณคลายความเครียด และผ่อนคลายไปกับการนวดศีรษะ พร้อมเพิ่มความปลอดโปร่งให้แก่จิตใจ โดยการนวดนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและให้ความรู้สึกสบาย ลดอาการปวดศีรษะและไมเกรน ปิดท้ายการปรนนิบัติร่างกายด้วยชาออร์แกนิคจากปัญญ์ปุริเพื่อความสดชื่นจากภายในสู่ภายนอก

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน – นวด “สมดุล” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

line01

นวดเท้า อิสระ ดีสเตรสชิ่ง                                                                                              

60 นาที / 1,300 บาท

ศาสตร์แห่งการนวดเท้านั้นมีความเชื่อว่าร่างกายมีกระแสพลังงานที่เรียกว่า “ชี่” และศูนย์รวมของพลังงานนี้อยู่ที่ฝ่าเท้า    ซึ่งทรีตเมนต์นี้ใช้น้ำมันตะไคร้หอม และเทคนิคการนวดโดยใช้นิ้วโป้งและนิ้วอื่นๆ ส่งผ่านความรู้สึกผ่อนคลาย ตามด้วยการประคบอุ่นที่ขาและเท้าเพื่อความรู้สึกสบายอย่างเต็มที่และคืนความสมดุลให้แก่ร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ ปิดท้ายทรีตเมนต์ด้วยชาออร์แกนิคอุ่นๆ จากปัญญ์ปุริที่จะช่วยเติมเต็มความรู้สึกผ่อนคลายขึ้นอีกระดับ

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค- ประคบร้อนด้วยสมุนไพรไทย – นวดเท้า “อิสระ” – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

 line01

คอ-บ่า-ไหล่ “ไกลกังวล”                                                                              

45 นาที / 1,600 บาท

คอ บ่า และไหล่ เป็นศูนย์รวมพลังงานของร่างกายซึ่งอาจเกิดอาการตึงและเจ็บปวดบริเวณกล้ามเนื้อได้ในช่วงเวลาที่เครียด ทรีตเมนต์นี้ใช้น้ำมันนวดออร์แกนิคกลิ่นตะไคร้หอมผสมผสานกับการนวดแผนไทยเพื่อกดจุดผ่อนคลายและกระตุ้นร่างกายให้กลับมามีพลังอีกครั้ง พร้อมเสริมการเติมพลังด้วยชาออร์แกนิคหอมกรุ่นจากปัญญ์ปุริ

(แช่เท้าด้วยสารสกัดจากต้นชาออร์แกนิค – เช็ดตัวด้วยผ้าร้อน – นวด“ไกลกังวล” เน้นคอ-บ่า-ไหล่ – เครื่องดื่มออร์แกนิค)

 head-bottom311

Panpuri Organic Spa
Address : Lobby Level, Gaysorn Plaza

Ploenchit Road, Lumpimi, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand
Phone :  02-6561199
Open Daily : 10.00am-07.30pm
Website: www.panpuriorganicspa.com/
E-mail : organicspa@panpuri.com

Map: download

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

วศินี อ่องจริต 086 559 9198, กัณฑิมา วรรณรัตน์ 087-337-7788

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร.02-252-5699 แฟ็กซ์. 02-252-5698