Linda Meridith, Queen of Facials @ Aleenta

Linda Meredith

หลังจากเปิดตัวไปไม่นาน Ayurah Wellness Centre ของอลีนตาภูเก็ต-พังงา รีสอร์ทก็ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนเพียงผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับให้บริการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและคอร์สทรีทเมนต์ของลินดาเมเรดิธซึ่งเป็นสกินแคร์แบรนด์ดังจากอังกฤษที่เป็นที่รักและชื่นชอบของหญิงสาวและเซเลบหลายคนทั่วโลก

ลินดา เมเรดิธ เจ้าของแบรนด์ชื่อดังหรือที่เรียกกันว่า ‘Queen of Facials’เธอมีลูกค้าระดับไฮเอ็นด์และบุคคลสำคัญที่มีชื่อเสียง ทั้งดารานักร้อง อาทิ มาดอนน่า,กวินเนธพัลโทรว์และเคทมอสส์รวมถึงบรรดาซูเปอร์โมเดลและเหล่าเซเลบริตี้และลูกค้าผู้ชาย อาทิ เดนนิสฮอปเปอร์, จูดลอว์และโคลินเฟิร์ท

คุณลินดา เจ้าของแบรนด์ได้มุ่งมั่นพัฒนาทรีทเมนต์คุณภาพระดับแนวหน้าของวงการความงามมานานกว่า 40 ปี ขณะนี้ได้ให้ความไว้วางใจให้Ayurah Wellness Centre เป็นตัวแทนในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับคนไทย

ผลิตภัณฑ์ของลินดาเมเรดิธถูกคิดค้นพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับสารเคมีสารกันบูดและฮอร์โมนที่ทำลายผิวของเราได้อย่างมาก ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวแห้งหรือผิวผสม นอกจากนี้ยังมีวิธีการทำทรีทเมนต์ที่โดดเด่นและให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

Meredith-Skincare

คุณอัญชลิกา กิจคณากรผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ อลีนตา ภูเก็ต-พังงา รีสอร์ทในเครือโรงแรมของAKARYN Hospitality Management Services (AHMS)กล่าวว่าเธอมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้แนะนำให้ประเทศไทยรู้จักกับ ‘ปฏิวัติแห่งความงาม’ ของลินดา เมเรดิธ

“ดิฉันเองก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของลินดาเมเรดิธมานานแล้ว” คุณอัญชลิกากล่าว “ลินดาเมเรดิธมีชื่อเสียงในเรื่องของประสิทธิภาพของทรีทเมนต์บำรุงผิวเสียจากมลภาวะและสารพิษตกค้างในอากาศและอาหาร

“ไม่มากเกินไปเลยที่จะกล่าวว่านี่คือการปฏิวัติวงการสกินแคร์อย่างแท้จริง และเราภูมิใจอย่างมากที่จะได้เป็นผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและคอร์สทรีทเมนต์ของลินดาให้คนไทยรู้จัก”

คุณอัญชลิกา ประธาน Small Luxury Hotels of the World (SLH)กล่าวว่าในอีก 12 เดือนข้างหน้า เมื่อมีการเปิด Ayurah Wellness Centreที่อลีนตา หัวหิน-ปราณบุรี และที่ อาคีรา จุฬา สมุยเราก็จะมีบริการผลิตภัณฑ์และทรีทเมนต์ของลินดาเมเรดิธด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกับที่อัคริณ เกาะกระบือ รีทรีทแอนด์สปาที่จะเปิดที่กัมพูชาในปี 2015

คุณอัญชลิกากล่าวเพิ่มเติมว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของAyurah Wellness Centre เน้นการเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิวพรรณ และช่วยชะลอกระบวนการชรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ของที่นี่จะไม่ใช้สารเคมีที่ไม่จำเป็นเช่นพาราเบนและสามารถใช้ได้แม้ในขณะตั้งครรภ์

“แนวคิดของเราคือการให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนเหมือนกับที่ร่างกายของเราต้องบริโภคอาหารให้ครบหมู่ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของลินดา เมเรดิธคือเจนเนอเรชั่นใหม่ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์เป็นข้อพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบัน คนกำลังมองหาการบำรุงผิวที่ได้ผลจริงๆ และผู้ให้บริการสปาก็ต้องเสาะ แสวงหาวิธีการและผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของแขกให้ได้”

คุณลินดาเมเรดิธกล่าวว่าการหาพันธมิตรที่มีเป้าหมายเหมือนกันเป็น ‘สิ่งสำคัญยิ่งในการที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเจนเนอเรชั่นใหม่’

“เราได้รับการติดต่อจากรีสอร์ทหรูหลายแห่งในเอเชีย แต่การตัดสินใจที่จะเป็นพันธมิตรกับ AHMS นั้นไม่ยากเลย” คุณลินดากล่าว “บริษัทของดิฉันมุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดและคุณอัญชลิกาก็ได้พิสูจน์ตัวเธอเองแล้วว่ามีปรัชญาอย่างเดียวกันกับเรา ดิฉันจึงมั่นใจว่าอนาคตของแบรนด์เราจะได้รับการดูแลอย่างดี”

นักบำบัดของ Ayurah Wellness Centreจะได้เข้ารับการอบรมที่อังกฤษโดยคุณลินดาเมเรดิธและจะมีการเข้าอบรมโปรแกรมทรีทเมนต์ต่างๆ เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษามาตรฐานของคุณภาพและบริการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Panissara Supapan (Pla)
Assistant Communications Manager

Delivering Asia Communications
Direct Phone: +66 (0) 2246 1158
Mobile Phone: +66 (0) 80 919 2331

Website: www.deliveringcommunications.com