HEAVEN BEE VENOM MASK

Heaven Bee Venom Mask

Organic alternative to Botox

ทางเลือกแห่งความงาม อันน่าทึ่ง ของเซเลบริตี้ระดับโลก

 

คงไม่มีใครปฏิเสธว่า ความงาม คือ สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาและต่างเฝ้าตามหาทุกผลิตภัณฑ์และทุกวิธีที่จะหยุดเวลา เพื่อคงความงามของเธอให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ จริงอย่างที่ว่า “ความงาม คือ ความสุขของผู้หญิง” หนึ่งในเรื่องราวเคล็ดลับความงามระดับราชวงศ์ของเจ้าหญิงและเซเลบริตี้ที่โด่งดังและกล่าวขานทั่วโลก หรือแม้กระทั่งสื่อมวลชนและบล๊อกเกอร์ชื่อดังในอังกฤษ ก็ได้นำมาบอกเล่า ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้หญิงที่รักและใส่ใจความงามทุกคน

 

ประสบการณ์เกี่ยวกับความงามของฉัน ฉันได้มีส่วนร่วมในการทำ beetox บนใบหน้าของฉัน ซีงเป็นวิธีเดียวกันกับ เจ้าหญิง เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) ซึ่งใช้หน้ากากพิษผึ้งฉีดไปบนใบหน้าที่สรรสร้างโดย เด็บบอร่า มิทเชล (Deborah Mitchell) ฟังดูไม่ค่อยน่าเชื่อ ถ้ายังอยากรู้เรื่องราวที่มากขึ้น สามารถติดตามเรื่องราวอ่านทางลัดสู้ความวัยเยาว์ของผิวพรรณโดยไม่จำเป็นต้องใช้เข็ม

 

ที่มา http://www.vivawoman.net/2014/12/i-got-beetoxed-a-needle-free-shortcut-to-younger-skin/

 

สกินแคร์ออร์แกนิกธรรมชาติ ทางเลือกความงาม นอกจากเหนือจากโบท็อกซ์

หากพูดถึงสรรพคุณต่างๆ มากมายเกี่ยวกับครีมที่มีส่วนผสมของพิษผึ้ง ซึ่งได้เริ่มขึ้นมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว และเป็นที่กล่าวขานพูดถึงมากขึ้น หลังจากที่ Duchess แห่ง Cambridge Kate Middleton ได้มีการใช้ครีมที่มีส่วนผสมของพิษผึ้งนี้ ก่อนการอภิเษกสมรสของพระองค์ ในโดยปัจจุบันเครื่องสำอางหลายๆ แบรนด์ ได้เพิ่มส่วนผสมทรงประสิทธิภาพนี้เข้าไป และแบรนด์ Heaven คือแบรนด์ที่ถูกกล่าวถึงระดับต้นๆ โดย Deborah Mitchell ซึ่งได้นำความน่าทึ่งของส่วนผสมทรงประสิทธิภาพมารังสรรค์เป็น the bee-sting venom pot of wonder

 

อีกหนึ่งทางเลือกที่มีความเป็นสกินแคร์ออร์แกนิกจากธรรมชาติ เพื่อความงามที่ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ นอกจากเหนือจากการทำโบท็อกซ์

คามิลล่า พาร์กเกอร์ โบลส์ เป็นผู้หนึ่งที่เผยเคล็ดลับความงามจากครีมที่มีส่วนผสมของพิษผึ้งนี้ให้กับ เคท มิดเดิลตัน และเป็นคนแรกๆที่ค้นพบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Heaven by Deborah Mitchell ซึ่งมีรายงานว่าไม่นานหลังจากที่เธอแต่งงานกับเจ้าชายชาร์ลส์นั้น คามิลล่าเริ่มใช้ครีมมาส์คหน้าที่มีส่วนผสมของพิษผึ้ง เสมือนเป็นการโบท็อกซ์ผิวหน้าแบบธรรมชาติ ซึ่งผลลัพธ์ของมันยอดเยี่ยมมากสำหรับเธอ จนสาธารณชนสังเกตเห็นได้และคำชมเชยเริ่มหลั่งไหลเข้ามา แม้แต่สื่อยังขนานนามเรียกมันว่า “Camilla effect”

 

ปัจจุบันหลายคนทั่วโลกต่างหลงรักในผลิตภัณฑ์ที่น่าอัศจรรย์ของ Heaven by Deborah Mitchell จนเป็นที่รู้จักในวงการความงามอย่างกว้างขวางมากขึ้น จากเดิมที่ Deborah Mitchell เองไม่เคยต้องออกสื่อ กลายเป็นออกสื่อเพิ่มมากขึ้น แม้กระทั้งดาราฮอลลีวูด เซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง Victoria Beckham, Kylie และ Dannii Minogue, Gwyneth Paltrow และ Michelle Pfeiffer หรือแม้แต่ Nicole Kidman ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในภาพยนตร์ เรื่องล่าสุดของเธอ “Before I Go To Sleep”

ที่มา https://www.facebook.com/heavenskincareusa/photos/pb.492736867424539.2207520000.1426138450./804960682868821/?type=3&theater

 

แม้ฉันจะทราบข่าวว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้มาเปิดตัวที่สิงคโปร์ไปแล้ว ฉันก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์นี้ แม้ว่าจะตื่นเต้นและอยากที่จะลองใช้มันมาก ฉันก็ตระหนักถึงและระวังผลของพิษผึ้งนี้ อีกทั้งยังกังวลไปด้วยว่าพิษผึ้งนี้อาจจะส่งผลไปในทางตรงกันข้ามกับผิวของฉัน ก็อาจเป็นไปได้ ? แต่ถึงยังไงก็ตามฉันต้องคลายความเคลือบแคลงใจเหล่านี้ออกไป ด้วยความที่ฉันเป็นผู้ที่คลั่งไคล้ในความงาม และสิ่งถัดมาที่ฉันทำก็คือการได้ลองใช้ครีมที่มีส่วนผสมของพิษผึ้งนี้บนใบหน้าของฉันนั้นเอง

ผลิตภัณฑ์นี้คือ มาส์ค ที่ใช้เพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง แต่ยังสามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวได้วันละถึง2ครั้ง อีกด้วย ถ้าต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานมากยิ่งขึ้น ควรใช้เป็นครีมบำรุงผิวทากลางคืน และใช้เพียงแค่ 2-3 สัปดาห์เท่านั้น ฉันรู้สึกว่าดีที่ผิวหน้าของฉันไม่ได้มีอาการแพ้ใดๆเลย จริงๆ แล้วมาส์คพิษผึ้งนี้ใช้ได้ดีทีเดียว และฉันก็เริ่มที่จะชื่นชอบมากขึ้นจนอยากจะลองครีมทาบริเวณผิวรอบดวงตาด้วย

 

เสริมกระตุ้นขบวนการสร้างผลิตคอลลาเจน

ก่อนที่จะพูดถึงความพิเศษของมาส์คพิษผึ้งนี้ เรามาดูกันก่อนว่า พิษผึ้ง (หรือชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ apitoxin) ทำอะไกับผิวเราบ้าง

พิษผึ้งใช้ในการหลอกผิวของเราว่าได้ถูกสาร melittin โดยฉีดลงผิวทีละน้อยซึ่ง melittin คือโปรตีนที่มีประสิทธิภาพในการช่วยต่อต้านอาการอักเสบ ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และมีคุณสมบัติต้านไวรัสอย่างได้ผล ซึ่งทำให้เกิดการไหลเวียนของเลือดที่เพิ่มขึ้นและช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน และนี่อาจจะเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงถูกขนานนามว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของวิธีธรรมชาติที่จะโบท็อกซ์

มาส์คพิษผึ้งของ Heaven by Deborah Mitchell เรียกส่วนผสมเอกสิทธิ์นี้ว่า “ABEETOXIN” ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด เช่น เชียบัตเตอร์ (shea butter) น้ำมันจากกุหลาบและดอกลาเวนเดอร์มาผสานเป็นหนึ่งเพื่อทำงานร่วมกัน มีคุณสมบัติช่วยคืนความอ่อนเยาว์ได้ในทันที มาส์คที่มีส่วนผสมของพิษผึ้งของ Heaven by Deborah Mitchell ยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งมานูก้า ที่มีชื่อเสียงและคุณสมบัติของการช่วยฟื้นฟูผิวอีกด้วย

 

และนี้คือส่วนผสมทั้งหมด

Rose(โรส), Lavender(ลาเวนเดอร์), Tea Tree(ที ทรี), Marshmallow(มาร์ชเมลโล), Shea Butter(เชีย บัตเทอร์), วิตามินอีและเบต้า แคโรทีน, Bee Venom( บีเวนอม ), Manuka Honey( มานูก้า ฮันนี่ )

 

ไม่ทำร้ายผึ้ง ?

นอกจากความพอใจในส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติของมาส์คที่มีส่วนผสมของพิษผึ้งพิษของ Heaven by Deborah Mitchell ฉันยังพบว่าการใช้มาส์คที่มีส่วนผสมของพิษผึ้งพิษเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อผึ้งเลยแม้แต่น้อย

ในอดีตการรวบรวมเก็บพิษผึ้งนั้น หมายถึง ความตายของผึ้ง ซึ่งกระทำโดยการฆ่ามัน หรือบังคับให้ผึ้งเหล่านี้ต่อยไปที่พื้นผิวของยางหรือพลาสติก ซึ่งทำให้เหล็กในของพวกมันติดบนพื้นผิวเหล่านั้น (และผึ้งเหล่านั้นก็จะตายเมื่อเหล็กในหลุดออกจากร่างกายของมัน) แต่การรวบรวมเก็บในปัจจุบันนั้นไม่ได้โหดร้ายอีกต่อไป คนเลี้ยงผึ้งจะวางถาดที่คลุมด้วยผ้าต่อเข้ากับสายไฟที่จะโยงไปมาบนถาดขณะที่ผึ้งหยุดอยู่บนถาดสายไฟจะส่งกระแสไฟอ่อน ๆ เพื่อเป็นการกระตุ้นผึ้งให้ต่อย และพิษผึ้งจะไหลลงไปบนถาด และด้วยขนาดของผ้าคลุมบนถาดที่บางมาก ทำให้เหล็กในของผึ้งไม่ติดบนผ้าและผึ้งก็บินออกไปได้ โดยไม่ได้รับอันตรายใดๆ ไม่เหมือนอย่างในอดีต

 

พิษผึ้งส่งผลอย่างไรต่อผิวของฉันบ้าง ?

ฉันรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวฉันได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกของการใช้ ฉันตื่นขึ้นและสัมผัสได้ถึงความเปล่งปลั่ง เสมือนว่าเพิ่งจะได้ใช้มาส์คบำรุงหน้า รู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์ของผิว แต่คุณสมบัตินี้ดูเหมือนจะจางหายไปหลังจากล้างหน้า ฉันยังพบอีกว่าหลังจากพิษผึ้งเหล่านี้ออกฤทธิ์มันยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนในหน้า และช่วยให้ผิวมีการไหลเวียนดีขึ้น ฉันยังไม่แน่ใจว่าการใช้งานในระยะยาว จะให้ผลที่ถาวรหรือไม่ แต่ฉันยังคงมีความสุขและยินดีที่จะใช้มันต่อไปเรื่อยๆ แต่หากมันส่งผลเช่นนั้น ฉันก็จะเขียนให้ทราบอีกที

และจนถึงขณะนี้ผิวของฉันมีปฏิกิริยาตอบสนองต่อที่ดีต่อมาส์คที่มีส่วนผสมของพิษผึ้ง ถ้าคุณแพ้เหล็กในผึ้ง คุณคงจะต้องพิจารณาก่อนที่จะลองสินค้าตัวนี้ และถ้าคุณมีผิวที่บอบบาง คุณต้องรู้ไว้ว่า maskพิษผึ้งของ Heaven นี้ มีส่วนผสมของ Methylisothiazolinone และ Methylchloroisothiazolinone ซึ่งส่งผลทำให้ผิวของเรามีอาการแพ้ในผู้ใช้บางราย โดยส่วนตัวแล้ว ฉันรู้สึกถึงอาการชาเล็กน้อยในการใช้งานครั้งแรก แต่หลังจากนั้นฉันก็ไม่มีอาการใดๆ อื่นอีก

เชิญสัมผัสประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง ของผลิตภัณฑ์ Bee Venom Mask ครีมพิษผึ้งทรงประสิทธิภาพ ดุจโบท็อกซ์ธรรมชาติ และการปรนนิบัติผิวตามแบบฉบับศาสตร์บำบัดความงามชั้นเลิศของ Heaven by Deborah Mitchell ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Heaven by Deborah Mitchell ชั้น LG ตึก Eight Thonglor สุขุมวิท 55 โทร. 081 991 3905, 02 726 9338

 

ขนาดและราคา

- Bee Venom Mask 15 มล. 2,290 บาท

- Bee Venom Mask 50 มล. 6,590 บาท

 

วิธีใช้ Bee Venom Mask

- ให้ทามาส์กทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออก หากใช้ควบคู่กับมอยส์เจอไรเซอร์ ให้ทาลงบนมอยส์เจอไรเซอร์เพียงแต่พอดีเท่านั้น ไม่แนะนำให้ทาบริเวณดวงตา (โดยผู้ที่แพ้พิษผึ้งหรือผลิตภัณฑ์จากผึ้งควรทดสอบกับผิวหนังบริเวณอื่นก่อน)

 

www.heavenskincarethailand.com

facebook.com/HeavenInThailand

Official Website : Heavenskincare.com

 

Celebrity choice

Before the year ends, I thought I’ll let you in on my latest beauty adventure: I’ve officially joined the royal league in getting my face BEETOXED. Yes, I’ve joined the ranks of Kate Middleton by having my face stung by a Bee Venom Mask from Heaven created by Deborah Mitchell. Sounds unbeelievably intriguing eh? Well, read on if you’re keen to find out if this is indeed a needle-free shortcut to youthful, line-free skin.

 

Buzz over the beauty benefits of bee venom might have begun earlier but it really heightened after our dearest Duchess of Cambridge, Kate Middleton, had been reported to have bee venom included in her pre-royal wedding facial. Today, a number of brands have added this extraordinary ingredient into their products but the one that started the buzz was Heaven for its creator, Deborah Mitchell, was the one who pioneered the bee-sting venom pot of wonder.

 

Organic alternative to Botox

And the one who shared the bee venom beauty secret with Kate Middleton was really Camilla Parker Bowles, who first experienced the benefits of Deborah’s Heaven skincare products. Reports have it that shortly after her wedding to Prince Charles, Camilla discreetly began using Heaven Bee Venom Mask, an organic alternative to Botox. It worked so well for her that the public noticed and compliments began pouring in. The media even termed it “The Camilla Effect”!

Today, Heaven’s fans include Victoria Beckham, Kylie and Dannii Minogue, Gwyneth Paltrow and Michelle Pfeiffer. Even Nicole Kidman is a big fan of the brand, going as far as featuring their products in her latest movie “Before I Go To Sleep”.

 

Although I had an inkling that the brand was launched in Singapore awhile back, I didn’t expect to receive the mask. But I was both excited as well as nervous about using it. While I was keen to try, I was also wary as bee venom must surely be potent and I was worried that my skin might react adversely to it. However, being the beauty junkie, I dismissed those thoughts very quickly and the next thing I knew, I was happily smearing some of the mask on my face.

 

Interestingly, this product is a mask to be used twice a week, but it is also a moisturizer you can use twice a day. Since the pot I received was just 15ml, I opted to optimize usage by applying it as a nightly moisturizer and that was just what I did for the past two to three weeks. And I’m happy to report that my skin is not suffering any stinging or irritations. As a matter of fact, my skin is reacting very well to this bee venom mask and I’m growing to love it so much so that I’m considering getting the eye cream.

 

So what’s so special about Heaven’s Bee Venom Mask? Well, before we discuss that, let’s find out what bee venom (scientific name: apitoxin) does for the skin.

 

Stimulates collagen production

Bee venom is used cosmetically to ‘fool’ the skin into thinking it has been lightly stung with the toxin “melittin”—a protein that boasts powerful anti-inflammatory, anti-bacterial, and anti-viral properties. This causes an increased blood circulation towards the area and stimulates the production of collagen and elastin. This is probably why it is dubbed as nature’s alternative to Botox.

 

Heaven’s Bee Venom Mask calls its secret ingredient ABEETOXIN. The mask is created using all natural and organic ingredients such as shea butter, rose and lavender oils, combined to work in synergy for an instant anti-aging effect. Heaven’s Bee Venom Mask also contains Manuka Honey which is renowned for its soothing and healing properties.

 

Here’s the full ingredient list: Aqua, Decyl Oleate, Manuka Honey, Bee Venom, Glyceryl Monosterate, Cetearyl Alcohol. Glycerine, Althea Officinalis, Ceteareth-20, Butyrispermum Parkil, Silica, Rose Centifolia, Lavendula Angustifolia, Betacaotene, CL:75100, p.p.m made from organic ingredient,Methylisothiazolinone and Methylchloroisothiazolinone (preservative), Melaleuca Alternifolia.

 

no harm to bees

I was most pleased that Heaven Bee Venom Mask is in the natural and organic category. Also, I found out that using bee venom cosmetically does not have a negative impact on the bee colony.

Historically, venom collection was lethal to bees, and was performed either by crushing them or by forcing them to sting plastic or rubber surfaces, which caused their stingers to get stuck (a bee dies from stinging only when its stinger is dislodged from its body). The modern method is kinder: Beekeepers start with fabric-covered plates that have conductor wires stretched flat across them. When a bee lands on the plate, the wires deliver a mild electric current that agitates the bee just enough to make it sting, causing the venom to drop onto the plate. Since the fabric on the plate is very thin, it doesn’t trap the stinger the way plastic or rubber used to do, leaving the bee free to fly away unharmed. (source)

 

How beevenom affected my skin

I noticed a visible difference to my skin in the first week of usage. I would wake up to noticeably fresher, rejuvenated and radiant skin, as if I’ve just had a nice facial or used a nourishing mask. Granted, my skin does look younger but the effects seem to disappear after washing my face. Upon reading up, I found out that since the bee venom is anaphylactic (sending shock), it only temporarily relaxes the facial muscles, breaking down cell membranes and improving circulation. I’m not sure if longer term application would yield a more permanent result but I’m still quite happy to continue using this. If it does, I’ll most definitely report back.

 

But so far, my skin has reacted well to the bee venom mask. If you are allergic to bee sting, then you have to exercise caution if you wish to try this product. And if you have sensitive skin, do note that Heaven Bee Venom Mask uses Methylisothiazolinone and Methylchloroisothiazolinone, which have been reported to cause skin allergy for some people. Personally, I did experience a very slight tingling sensation when I first used the product but it was just that and I never experienced any more sensations afterwards.

 

Oh, if there’s one thing I don’t like about this product, it is the smell, which is too strong IMO and reminds me of a Lux soap.

 

Price and availability

- Bee Venom Mask 15 ml. 2,290 Baht.

- Bee Venom Mask 50 ml. 6,590 Baht.

 

Heaven’s extensive range of products vary from cleansers and toners, to moisturizers and firming creams. Based in UK, the brand has presence in several countries including

USA, Australia, Spain, South Africa, Dubai, Hong Kong and now, Singapore and Malaysia

 

www.heavenskincarethailand.com

facebook.com/HeavenInThailand

Official Website : Heavenskincare.com

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี
yingkobfah@gmail.com