Evoli Baby Multi-Purpose Balm

Evoli-Baby-Multi-Purpose-Balm

บาล์มนานัปประโยชน์ เพื่อผิวตัวเล็ก ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อ่อนโยน เพื่อผิวลูกที่บอบบางโดยเฉพาะ

การบำรุงผิวพรรณนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่ผิวหน้าและผิวกายของสาวๆหนุ่มๆ แต่ยังหมายถึงคนทุกเพศทุกวัย รวมถึงเจ้าตัวน้อย   evoli (อิโวลี่) แบรนด์ที่รังสรรค์ขึ้นจากความรักและความห่วงใยในการดูแลลูกเล็กคนสำคัญ ผ่านผลิตภัณฑ์น่าใช้ ที่คัดสรรและสร้างสรรค์สิ่งที่ละเอียดอ่อน รวมทั้งผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบันมาตรฐานเดียวกับสถาบันวิจัยผิวหนังประเทศฝรั่งเศส เพื่อมอบให้กับตัวเล็กคนสำคัญเหล่านี้

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่แบรนด์อิโวลี่ภูมิใจแนะนำ คือ อิโวลี่ เบบี้ มัลติ-เพอร์โพส บาล์ม (Evoli Baby Multi-Purpose Balm) บาล์มเอนกประสงค์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ตั้งใจคิดค้นพัฒนาขึ้นมาเพื่อผิวที่บอบบางของตัวเล็กโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัย โดยปราศจากความกังวลใดๆ จึงมีส่วนผสมที่เป็น Food grade เป็นส่วนผสมอยู่ด้วย บาล์มเอนกประสงค์นี้ สามารถใช้นวดตามร่างกายเพื่อผ่อนคลาย และใช้ทาเพื่อความสบายผิวของลูกน้อยได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้ทาริมฝีปาก ทาผิวบริเวณก้นตัวเล็ก ทาศอก เข่า จุดหยาบกร้าน และ เรียกได้ว่า กระปุกเดียวอยู่!  บรรจุมาในกระปุกขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะแก่การเดินทาง ท่องเที่ยว

 

อิโวลี่ เบบี้ มัลติ-เพอร์โพส บาล์ม (Evoli Baby Multi-Purpose Balm) ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดปรานของบรรดาคุณแม่ จนยกให้เป็น Must have แบบ All in one ที่ควรมีพกติดกระเป๋าไว้ให้กับตัวน้อย ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย คุณแม่ต่างประทับใจจนต้องบอกต่อวิธีที่ตนใช้บาล์มกระปุกนี้กัน อาทิเช่น

 

ใช้เพื่อการดูแลเป็นประจำ

  • ใช้เป็นลิปบาล์ม บำรุงผิวกาย และบำรุงเฉพาะจุดที่แห้งกร้าน ข้อศอก  หัวเข่า
  • ทาผิวบริเวณก้น ใช้แทนครีมกันผื่นผ้าอ้อมได้ชั่วคราวเวลาเดินทาง

 

ใช้เพื่อการดูแลเป็นพิเศษ

  • ใช้นวดตามร่างกายเพื่อผ่อนคลาย
  • ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายรวมถึงบริเวณให้นม

 

เพื่อนเดินทางคู่ใจ (Travel Friendly)

  • ด้วยเนื้อบาล์มที่ละลายเป็นน้ำมัน จึงไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณมากในแต่ละครั้ง อีกทั้งยังสามารถพกขึ้นเครื่องบินได้อย่างสะดวก เหมาะเป็นครีมเอนกประสงค์ในระหว่างเดินทาง ท่องเที่ยว โดยไม่ต้องพกครีมหลายกระปุกให้ยุ่งยาก

 

ขนาด และ ราคา

  • อิโวลี่ เบบี้ มัลติ-เพอร์โพส บาล์ม            ขนาด 30 มล.  ราคา 850 บาท

 

เกี่ยวกับแบรนด์ Evoli (อิโวลี่)   

 

กมลฉัตร จึงรุ่งเรืองกิจ  ผู้ก่อตั้งแบรนด์อิโวลี่

กมลฉัตร จึงรุ่งเรืองกิจ
ผู้ก่อตั้งแบรนด์อิโวลี่

 

แบรนด์ Evoli (อิโวลี่) ผลิตภัณฑ์เด็กที่ถูกคิดค้นและคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตัวเล็กคนสำคัญ ก่อตั้งโดย คุณกมลฉัตร จึงรุ่งเรืองกิจ (ฟ้า) แห่งบริษัท เบบี้ อินสไปร์ส จำกัด ซึ่งเปิดตัวในเมืองไทยในปี2014  โดยสินค้าวางจำหน่ายร้านอิโวลี่ ตึก Eight Thonglor ร้านขายสินค้าเด็กชั้นนำ และออนไลน์สโตร์ www.evolibrand.com

“จุดเริ่มต้นของอิโวลี่มาจากตัวฟ้าเองอยากหาสิ่งที่สามารถตอบโจทย์และมั่นใจได้ว่าปลอดภัยให้กับลูกของเรา ที่สำคัญไปกว่านั้นคือสิ่งที่เราคิดว่าดีและคัดสรรมาให้ลูก เราต้องดูด้วยว่าลูกเราแฮปปี้กับสิ่งเหล่านี้ไหม ซึ่งพอทำออกมาแล้วเราก็อยากส่งต่อให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ เพราะเราเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนย่อมอยากให้สิ่งทีดีที่สุด ให้กับลูกเช่นกันค่ะ

ร่วมมอบสัมผัสแห่งรักอันบริสุทธิ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรเพื่อลูกน้อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอิโวลี่  ชั้น LG ตึก Eight Thonglor   ร้านขายสินค้าเด็กชั้นนำ  และออนไลน์สโตร์  www.evolibrand.com

 

 ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่  โทร. 02 274 3282

ชลธิชา วงษ์โสภา (เฌอลี่) M.097 991 5664 email: cheriekobfah@gmail.com

วลัยพันธ์  วิเชียรศรี (หญิง) M.085 4499 828 email: yingkobfah@gmail.com