EDELPURE ALPINE QUINTESSENTIAL SKIN DEFENSE PURIFYING CLEANSING OIL

Cleansing Oil_1

จุดเริ่มต้นของผิวสวย คือ ผิวหน้าที่สะอาดใส

 

Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ ที่สกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง พร้อมส่วนผสมจาก Edelweiss ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินอี ถึง 5 เท่า* 

ให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด พร้อมรับการบำรุง

สู่ผลลัพธ์ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น งามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน

 

E D E L P U R E ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติอันโดดเด่น ใหม่ล่าสุดจากสวิตเซอร์แลนด์ ขอแนะนำ Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleansing Oil ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ในรูปแบบออลย์ ที่สกัดจากธรรมชาติ ประกอบกับสารสกัดจากดอก Edelweiss ที่เข้มข้นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแบบธรรมชาติที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินอี ถึง 5 เท่า* จึงทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกแม้เครื่องสำอางที่กันน้ำ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และสิวอุดตัน พร้อมทั้งไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างที่ผิว จึงทำให้ผิวหน้าสะอาดใส ชุ่มชื้นได้เต็มเปี่ยม

 

ผิวอันบริสุทธ์ คือ ผิวที่สะอาดอย่างล้ำลึก จากการดูแลด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาจากแหล่งธรรมชาติบริสุทธิ์แท้ ผิวจึงปราศจากความสกปรกหรือสิ่งตกค้างทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกเปี่ยมประสิทธิภาพ ซึ่งจุดเริ่มต้นของผิวที่สวยสุขภาพดี คือ การล้างหน้าให้สะอาดและถูกวิธี

 

หน้าที่การทำงานของ Edelweiss :

 

 กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน

 ปกป้องผิวจากการทำลายจากรังสี UV และสภาพแวดล้อมภายนอก

 ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส

 

ตารางทดสอบประสิทธิภาพของสารที่ออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ(DPPH)*

 

Result:

EDELWEISS shows an outstandingly high RPF of 286

(reduction of 286 x 04 radicals per mg EDELWEISS) in

comparison with well known anti-oxidants.

 

*สารสกัดจาก Edelweiss จากเทือกเขาอัลไพน์ มีความเข้มข้นของสาร Anti-oxidant ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอี ถึง 5 เท่า

 

เทคนิคทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

 

เริ่มด้วยการทำความสะอาดผิวเพื่อล้างคราบเครื่องสำอาง โดยเฉพาะเครื่องสำอางประเภทกันน้ำ มักยากที่จะล้างออก จึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่สามารถล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะ ผิวหน้าจึงจะสะอาดหมดจด หลีกเลี่ยงปัญหาผิวตามมา เช่น รูขุมขนอุดตัน ซี่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวที่ใครๆก็ไม่ปรารถนา แนะนำให้ใช้ Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleansing Oil ลูบไล้คลีนซิ่งออยล์บริเวณใบหน้าและลำคอขณะแห้ง ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ ในลักษณะวนๆ เพื่อช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิต หลังจากนั้นพรมน้ำลงบนผิวเล็กน้อยเพื่อช่วยให้คลีนซิ่งออยล์ได้ลื่นไหลและขจัดสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ด้วยสูตรอันอ่อนโยนจึงเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน

 

จากนั้น ตามด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ที่นอกเหนือจากเครื่องสำอาง เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกให้หลุดออกไปอย่างสมบูรณ์ ส่งผลทำให้ผิวสามารถตอบรับการบำรุงได้อย่างล้ำลึกเปี่ยมประสิทธิภาพ ผิวจะสะอาดสดใส ดูอ่อนนุ่ม และดูอ่อนกว่าวัย

 

ขนาดและราคา

Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleansing Oil ขนาด 150 มล. ราคา 1,650 บาท

 

มาตรฐานหลักของสินค้า :

 Hypoallergenic Tested

 Paraben Free, No SLS, No SLES, No Dye, Non-Comedone, No Animal Derived, Non-Irritate

 

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความงามจากธรรมชาติ สู่ผลลัพธิ์ของผิวอันงามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน ได้แล้ววันนี้ เพียงสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ E D E L P U R E ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) จาก EDELPURE E-Store (Online Store) www.edelpure/thailand/th/e-store

 

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี
yingkobfah@gmail.com