EDELPURE ALPINE QUINTESSENTIAL ALL DAY MOISTURIZER SPF25 PA+++

Edelpure model

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่มาพร้อมกับ SPF25 PA+++

อุดมด้วยด้วยสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ

ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินอี ถึง 5 เท่า*

 

กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างดีเยี่ยม พร้อมสร้างเกราะปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ปรับโครงสร้างผิวให้

สวยสุขภาพดีจากภายใน สู่ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใส งามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน

 

E D E L P U R E ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติอันโดดเด่น ใหม่ล่าสุด จากสวิตเซอร์แลนด์ ขอแนะนำ Alpine Quintessential All day Moisturizer SPF25 PA+++ ครีมบำรุงผิวหน้าสุดเข้มข้นที่มาพร้อมกับการปกป้องผิวจาก UVA & UVB ประกอบไปด้วย EDELPURE ESSENCE™ ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากดอก Edelweiss และพฤกษาจากเทือกเขาอัลไพน์ อีก 7 ชนิด ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ EDELPURE เข้มข้นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแบบธรรมชาติที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินอี ถึง 5 เท่า* ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน ที่มอบผิวสุขภาพดี กระจ่างใส ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงยั่งยืนจากภายใน

 

EDELPURE ESSENCE™ สูตรความงามที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Alpine Swiss Laboratoire

 

สถาบัน Alpine Swiss Laboratoire ได้พัฒนาและสกัดส่วนที่เข้มข้นที่สุดของดอก Edelweiss (เอเดลไวท์) ราชินีของหมู่มวลพฤกษาแห่งเทือกเขาอัลไพน์ ซึ่งมีคุณลักษณะพิเศษที่สามารถทนทานต่อทุกสภาพอากาศทั้งแดดจัด หนาวจัด เพราะตัวดอกเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระบริสุทธิ์ และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ผสานเข้ากับอานุภาพของอีก 7 พฤกษาเลอค่าแห่งเทือกเขาอัลไพน์ Alchemilla Vulgaris Extract, Malva Sylvestris (Mallow) Extract, Melissa Officinalis Leaf Extract, Mentha Piperita Leaf Extract , Primula, Veris Extract Veronica Officinalis Extract และ Achillea Millefolium Extract ก่อเกิดเป็น EDELPURE ESSENCE™ สูตรความงามที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Alpine Swiss Laboratoire ซึ่งเป็นหัวใจหลักในผลิตภัณฑ์ เข้มข้นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติบริสุทธิ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามินอี ถึง 5 เท่า* ช่วยปกป้องผิวจากนานามลภาวะเพื่อให้เซลล์ผิวไม่ถูกทำลายและสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ตามธรรมชาติ สัมผัสนิยามสู่ผิวกำเนิดใหม่ ให้Œผิวอิ่มน้ำเปล่‹งปลั่ง พร้อมเป็นเกราะปราการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF25 PA+++ นับเป็นการ ปรับโครงสร้างผิวให้สวยสุขภาพดีจากภายใน สู่ผลลัพธ์แห่งผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และ งามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน

 

เกี่ยวกับแหล่งที่ปลูก EDELPURE ESSENCE™

 

Swiss Valais เป็นพื้นที่แถบเทือกเขาอัลไพน์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีอากาศบริสุทธิ์และเป็นแหล่งที่พบพืชหายากในพื้นที่นี้ พื้นที่ปลูกพืชสำหรับเป็นส่วนผสมใน EDELPURE ESSENCE™ เป็นพื้นที่สูงกว่า 1,500 เมตรใน Swiss Valais ที่เทือกเขาอัลไพน์ ซึ่งเป็นแหล่งที่มีความเข้มข้นของรังสี UV ค่อนข้างสูง และมีสภาวะอากาศที่รุนแรง หนาวจัด ร้อนจัด โดยพืชที่ปลูกที่พื้นที่นี้จะเติบโตด้วยการรดด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาอัลไพน์ จึงทำให้ได้สาร Antioxidant ที่เข้มข้น

 

ทั้งนี้ได้รับการรับรอง จาก Bio.Suisse and Bio Inspecta ว่า 100% organic พร้อมทั้งได้ผ่านมาตรฐานระดับโลกในการรับรองเป็นพืช organic จาก ECOCERT and NATRUE

 

หน้าที่การทำงานของ Edelweiss :

 กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน

 ปกป้องผิวจากการทำลายจากรังสี UV และสภาพแวดล้อมภายนอก

 ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส

 

ตารางทดสอบประสิทธิภาพของสารที่ออกฤทธิ์ต้าอนุมูลอิสระ(DPPH)*

 

Result:

EDELWEISS shows an outstandingly high RPF of 286

(reduction of 286 x 04 radicals per mg EDELWEISS) in

comparison with well known anti-oxidants.

 

*สารสกัดจาก Edelweiss จากเทือกเขาอัลไพน์ มีความเข้มข้นของสาร Anti-oxidant ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอี ถึง 5 เท่า

 

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้า หลังลงโทนเนอร์และลงเซรั่มแล้ว ให้กดปั๊มขวดครีมลงบนฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะ ลูบไล้เนื้อครีมลงบนผิวหน้าและลำคอ โดยใช้ทั้งห้านิ้วค่อยๆเกลี่ยเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมกระจายทั่วในทิศทางจากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่ด้านข้าง จากนั้นใช้ฝ่ามือทาบบนใบหน้า และหน้าผาก แล้วกดอย่างเบามือเพื่อให้ครีมซึมซาบสู่ชั้นผิว ใช้เป็นประจำทุกวัน ทุกเช้า

 

ขนาดและราคา :

Alpine Quintessential All day Moisturizer SPF25 PA+++ ขนาด 60 มล. ราคา 2,600 บาท

 

มาตรฐานหลักของสินค้า :

 Paraben Free, No Dye, Non-Comedone, No animal derived, Non-irritate

 Hypoallergenic Tested

 High content in Antioxidant

 

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความงามจากธรรมชาติ สู่ผลลัพธิ์ของผิวอันงามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน ได้แล้ววันนี้ เพียงสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ E D E L P U R E ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) จาก EDELPURE E-Store (Online Store) www.edelpure/thailand/th/e-store

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี
yingkobfah@gmail.com