Divana Massage & Spa

Divana Massage& Spa 4

สุขุมวิท 25 สวนสงบ กับ ความสุข กลางกรุง

ท่ามกลางการจราจรที่คับคั่งบริเวณแยกอโศก และความสับสนวุ่นวายบนถนนสายสำคัญของกรุงเทพฯ เข้าไปภายในซอยสุขุมวิท 25 เพียงไม่ถึง 100 เมตร คุณจะได้พบกับอีกโลกหนึ่ง โลกที่เต็มไปด้วยความเงียบ สงบและความเขียวครึ้มของร่มเงาแมกไม้น้อยใหญ่ สัมผัสแรกที่คุณสามารถรู้สึกได้เมื่อเข้าเยือน Divana Massage & Spa สไตล์ไทยแห่งนี้ ก็คือ ความสดชื่น ของกลิ่นหอมของส้มแมนดาริน พร้อมบริการที่อบอุ่น เป็นกันเองเมื่อได้เหยียบย่างบันไดวน ที่นำคุณไปสู่ชั้นบนนั้นคุณจะรู้สึกสงบอย่างประหลาด ประกอบกับการออกแบบตกแต่งพื้นที่ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้ากันกับแสงไฟที่ถูกจัดไว้อย่างคลุมโทน จะทำให้ผู้ที่มาใช้บริการรู้สึกสงบ และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

Divana Massage& Spa 5

เราเริ่มต้นคอร์ส Spa Elegance ด้วยขั้นตอนของการกระตุ้นเซลล์ผิวหนังกันด้วยแปรงขนนุ่ม ขัดเบาๆ แล้วตามด้วยการชโลม carnation oil ทั่วทั้งตัว พร้อมกดจุดและนวดเบาๆ เพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด และผ่อนคลายกล้ามเนื้อ จากนั้นเราก็เข้าห้องอบไอน้ำเป็นเวลาประมาณ 15 นาที กลิ่นหอมระเหยของน้ำมัน ช่วยให้เรารู้สึกตัวเบา หายใจคล่องขึ้น

ต่อไปเป็นขั้นตอนของการทำ Body Scrub สครับของที่นี่มีให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้มาใช้บริการ อย่างเช่น Jasmine Scrub จะมีเนื้อละเอียด อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย หรือ Green Tea Scrub เนื้อหยาบ สำหรับกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนัง หลังจากเลือกสครับแล้ว ก็จะเป็นขั้นตอนของการขัดผิวเบาๆ ทำให้เรารู้สึกสบายๆ พักไว้ครู่หนึ่ง แล้วเจ้าหน้าที่ก็พาเราไปอาบน้ำ

 

คอร์สความสุขของเรายังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมีการนวดน้ำมันเป็นรายการปิดท้าย น้ำมันที่เราเลือกคือ energizing oil ที่มีส่วนผสมของน้ำมันยูคาลิปตัสและเกรฟฟรุต ช่วยให้เราปลอดโปร่ง และกระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกครั้ง เติมความสดชื่นให้ร่างกายกันอีกนิด ด้วยชาตะไคร้ร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมผลไม้รสชาติหวานเย็นชื่นใจ

คอร์สนี้ราคา 3,550 บาท

จุดเด่นของ Divana ก็คือ ขั้นตอนของการชโลมผิวด้วย carnation oil ก่อนที่จะตามมาด้วยการอบไอน้ำ ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ช่วยกระตุ้นระบบการหายใจและการไหลเวียนเลือด ทำให้ผ่อนคลายและสดชื่นไปด้วยพร้อมกัน ทุกสัมผัสในแต่ละขั้นตอน ล้วนอบอวลไปด้วยนิยามของ Divana นั่นคือ Passion of Love : ความปรารถนาของเจ้าของบ้าน ที่ตั้งใจจะมอบความรัก ความเอาใจใส่ให้แก่ผู้มาเยือนด้วยใจจริง

สัมผัสความสุขและความอบอุ่นสบายๆ กันได้ที่ Divana Massage & Spa

head-bottom3

Spa Name        :      Divana Massage & Spa

Address/Map   :      7 Sukhumvit 25, Klongtoey nua, Wattana, Bangkok, 10110

Tel                    :      02-661-6784-85

Website            :      www.divanaspa.com , www.divana-dvn.com

Email                :      contact@divanaspa.com

Facebook         :     https://th-th.facebook.com/DivanaThailand

Spa Manager Name  :   Ms. Pailin Reungnikom

Opening Hour            :  11.00-23.00 weekday , 10.00-23.00 weekend

Facilities                    :   Divana spa was decorated as Thai Garden Home. We are pleased to welcome you friendly and warmly. We provide various spa programs for your relaxing and suitable with your body and soul.

These well-appointed facilities are include as follows:

-        15 luxurious treatment rooms

-        Private steam rooms

-        Sweet room for couple

-         Spa retail