COLLECTION Lasting Perfection

collection

Proven Flawless skin with COLLECTION Lasting Perfection Range

 คอลเลคชั่นชุดงานผิวสวย ลาสติ้งเพอร์เฟคชั่น

มอบการปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ราวกับผิวสวยอย่างธรรมชาติ  ผิวสว่างกระจ่างใสดูสุขภาพดี เพราะการแต่งหน้าให้ดูดีขึ้นอยู่กับการอวดผิวสวยอย่างแท้จริง COLLECTION แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากอังกฤษได้ปรับโฉมสินค้าLasting Perfection ที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากสาวอังกฤษและ     สาวไทยมาอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องการมอบความเรียบเนียนและติดทนยาวนานถึง     16ชม. ไม่หลุดลอกง่าย ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ Lasting Perfection ประกอบด้วยสินค้าสำหรับผิวสวยดังนี้

Lasting Perfection Concealer

Lasting Perfection Powder

Lasting Perfection Foundation

COLLECTION-Lasting-Perfection-Concealer-Open
Lasting Perfection Concealer
คอนซีลเลอร์ที่ได้รับความนิยมและรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย รวมถึงรีวิวแนะนำจากบล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างประเทศ  อีกทั้งสาวไทยที่ได้ทดลองใช้แล้วบอกต่อกันอย่างกว้างขวางถึงผลลัพธ์ที่            แสนประทับใจกับเนื้อแมตต์  ไม่ตกร่อง  ปกปิดได้ดีเยี่ยมยาวนานถึง 16 ชม. และกันเหงื่อ ช่วยแก้ปัญหาตาแพนด้า รอยกระฝ้า รอยสิวได้เนียนสนิท ตัวช่วยสำคัญของเทรนด์เผยผิว เพิ่มเฉดสีใหม่ #4 Dark สำหรับผิวสองสี หรือใช้ปกปิดรอยดำ ฝ้า รอยแดง ได้อย่างกลมกลืนยิ่งขึ้น รวมเป็น 4 เฉดสีให้เลือกให้เหมาะกับความต้องการและสีผิว (ราคา  279 บาท)

เทคนิคในการเลือกใช้ Concealer :

เพื่อการปกปิดรอยดำ ฝ้า รอยแดง รอยสิว ใช้คอนซีลเลอร์ที่เข้มกว่าผิว 1 เฉด

แต้มเนื้อคอนซีลเลอร์ลงบริเวณจุดที่ต้องการปกปิด ใช้นิ้วแตะและเกลี่ยเบาๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณขอบต้องให้ดูกลมกลืนที่สุดแตะเกลี่ยให้เรียบไร้รอยต่อของสี

เพื่อการปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตาใช้คอนซีลเลอร์ที่อ่อนกว่าผิว 1 เฉด

ใช้ Concealer สีอ่อนกว่าผิว เพื่อเพิ่มความสว่าง เช่นบริเวณใต้ตา โหนกคิ้ว ข้างแก้ม แต้มเกลี่ยและกดเบาๆ

สาวๆควรมี 2 เฉดสีไว้เพื่อช่วยแก้ปัญหาที่แตกต่างกันของสีผิว

COLLECTION Lasting Perfection Powder Open

Lasting Perfection Powder

มาแรงกับเทรนด์ใช้แป้งฝุ่นอัดแข็งที่ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติกว่าแป้งผสมครีมรองพื้น Lasting Perfection Powder  แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อบางเบาแต่ปกปิดได้ดีติดทนยาวนานถึง 16 ชม. ช่วยควบคุมความมัน มอบสัมผัสที่เบาและดูเป็นธรรมชาติที่สุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ทาหลังลงรองพื้นหรือบีบีครีม มอบผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติและสามารถแต่งเติมระหว่างวัน ในรูปตลับพร้อมพัพฟ์และกระจกในตัวพกพาง่าย มีให้เลือก 3 เฉดสี

#1 Fair สำหรับผิวขาว

# 2 Medium สำหรับผิวขาวออกเหลือง

# 3 Dark  สำหรับผิวสองสี

ราคา 329 บาท

COLLECTION-Lasting-Perfection-Foundation

Lasting Perfection Foundation

รองพื้นเนื้อลิควิดช่วยให้การปกปิดดีเยี่ยม ด้วยเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย  ปกปิดทุกรอยฝ้า รอยแดงดำ อย่างแนบเนียน โดดเด่นด้วยการให้สีที่สวยผ่อง สีไม่เปลี่ยนตลอดวัน ติดทนยาวนานถึง 16 ชม. ด้วยสูตรออยฟรีสามารถช่วยควบคุมความมัน และกันแดดด้วย SPF 20 บรรจุในขวดแก้วปั๊มทันสมัย ใช้ง่าย แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Concealer เพื่อช่วยการปกปิดเฉพาะจุดได้อย่างมืออาชีพและดูเป็นธรรมชาติที่สุด

มี 3 เฉดสี

#1 Porcelain  สำหรับผิวขาว

#2 Ivory สำหรับผิวขาวปานกลาง

#3 Cool Beige สำหรับผิวสองสี

ราคา 429 บาท

 

ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ โทร. 02 274 3282

ชลธิชา วงษ์โสภา (เฌอลี่) M.097 991 5664 email: cheriekobfah@gmail.com

วลัยพันธ์ วิเชียรศรี (หญิง) M.085 4499 828 email: yingkobfah@gmail.com