Borisud Pure Spa, Mode Sathorn Hotel

borisud

Spa Name: บริสุทธิ์ เพียว สปา (Borisud Pure Spa)

Address: โรงแรม โหมด สาทร 144 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

Mode Sathorn Hotel 144 North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500

Tel: 0 2623 4555 extension 1080 – 1081

Websitewww.modesathorn.com

Email: spa@modesathorn.com

Facebook: https://www.facebook.com/modesathornhotel

Spa Manager Name: คุณอัมพา เตียงตระกูลทอง (Ampa Tiengtrakoonthong)

Opening Hour: 10.00 – 23.00 hrs.

 

Facilities: 

Treatment Rooms

Borisud Pure Spa offers: One VIP Treatment Room (with private steam and Jacuzzi); one Deluxe Twin Treatment Room; one Twin Thai Massage Room; two Single Treatment Rooms; one Private Foot Massage Room and a fully-equipped gym.

 

Add On Services

Separate Male and Female Locker Rooms, Unisex Services for Infrared Sauna, Herbal Steam, Jacuzzi and Chill Shower Room.

In Room and Poolside Massage

In Room and Pool Side Massage services are available. Please contact the spa reception for more information and reservations.

 

Therapy Courses/Time/Price: Click to Download >> BORISUD PURE SPA menu 

line01

ด้วยความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของสปาสุดหรูใจกลางกรุง  การตกแต่งที่ทันสมัย บรรยากาศเป็นส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการ คุณจะสัมผัสกับความสบายผ่อนคลายได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ “บริสุทธิ์ เพียว สปา” กับประสบการณ์ที่เปรียบเสมือนได้เดินทางกลับสู่ต้นกำเนิดของธรรมชาติ คืนความสมดุลให้กับธรรมชาติ ทำให้ร่างกาย และจิตใจ ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา ด้วย 5 บริสุทธิ์สัมผัส (5 Origin Senses)

  • ไร้รูป (Pure Look) กับบรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่สงบ เพื่อบรรเทาร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณให้กลับคืนสู่ธรรมชาติ
  • ไร้รส (Pure Taste) ด้วยเครื่องดื่มต้อนรับที่บริสุทธิ์ ปราศจากการปรุงแต่งรสชาติ พร้อมให้คุณก้าวเข้าสู่ธรรมชาติที่เป็นต้นกำเนิดไปพร้อมกับเรา
  • ไร้กลิ่น (Pure Sense) สัมผัสกับความหอมผ่อนคลายที่มาจากธรรมชาติโดยแท้จริง ด้วยกลิ่นที่รังสรรค์โดยพิเศษ ไม่มีส่วนผสมจากสารเคมีที่จะทำให้เกิดอาการแพ้ใดๆ ทั้งยังทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนคุณอยู่ท่ามกลางมวลดอกไม้
  • ไร้เสียง (Pure Sound) ด้วยเสียงน้ำไหลรอบตัวคุณ ทำให้สัมผัสได้ถึงการกลับเข้าสู่ธรรมชาติอย่างน่าอัศจรรย์
  • ไร้สัมผัส (Pure Touch) ด้วยสัมผัสที่เปรียบเสมือนไร้สัมผัสจากมือพนักงานนวดผู้ชำนาญการอย่างมืออาชีพ จะทำให้คุณรู้สึกถึงประสบการณ์ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก

“บริสุทธิ์ เพียว สปา” พิถีพิถันใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของทรีทเมนท์ และคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ทั้งแบรนด์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ และผลิตในประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพร และธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายใดๆ พร้อมช่วยบำรุงผิวพรรณอย่างอ่อนโยน เพื่อมอบสัมผัสแห่งความสุขให้แก่ท่าน โดยพนักงานนวดผู้ชำนาญการ ด้วยไฮไลท์ของการนวดผ่อนคลายแบบ “บริสุทธิ์ เพียว สปา” ที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลาย คืนความสมดุลให้กาย และใจแบบไม่รู้ลืมด้วยการนวดที่เป็นเอกลักษณ์แบบเฉพาะของ “บริสุทธิ์ เพียว สปา”

เพียว โซ สวิฟท์ (Pure So Swift Massage)  ที่สุดแห่งการนวดผ่อนคลายด้วยสัมผัสอันนุ่มลึกจากมือของพนักงานนวดผู้ชำนาญการ ผสานกลิ่นอายการนวดไทยและเทคนิคการนวดแบบสวีดิช ช่วยทำหน้าที่ในการกระตุ้นระบบไหลเวียนของโลหิต ฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าให้กลับคืนสู่สภาวะสมดุล พร้อมทั้งคลายความเหนื่อยล้า และขจัดความเครียด ด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรคุณภาพสูงสุด ช่วยให้ร่างกายเบาสบาย และคืนความมีชีวิตชีวา

อีกทั้ง ทรีทเมนท์ที่เป็นเอกลักษณ์อื่นๆ มากมาย ที่ทางสปามีให้บริการทั้งท่านสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี เพื่อความมีสุขภาพกาย และใจที่ดี บริสุทธิ์จากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง ให้รางวัลกับตนเองอย่างเต็มที่ ที่ “บริสุทธิ์ เพียว สปา”

Patsorn  Daomaee  (Beam)

Communications & PR Executive

Mode Sathorn Hotel Managed by Siam@Siam

Your Fashionable Lifestyle Hotel in Bangkok

 144, North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, 10500, Thailand

Tel +66(0)2623 4555 ext. 1035, Fax +66(0)2623 4666
E-Mail   :  exec.marcom@modesathorn.com

www.modesathorn.comwww.siamatsiam.com